Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 16:32 23/02/2018

Bộ sưu tập đặc biệt này đã được Kylie ấp ủ trong thời gian cô mang bầu và sẽ được ra mắt vào 28/2 tới.

Kể từ khi Kylie Jenner thông báo về sự ra đời của cô con gái đầu lòng Stormi Webster vào đầu tháng 2, các fan đã đoán già đoán non rằng không sớm thì muộn cô cũng sẽ ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm đặc biệt để dành tặng cho thiên thần của mình. Nhưng có lẽ không ai ngờ được rằng bộ sưu tập này đã được Kylie ấp ủ trong thời gian cô mang bầu và sẽ được ra mắt vào 28/2 tới, ngay trước ngày bé Stormi đầy tháng.

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 1.

28/2 tới đây, Kylie Cosmetics sẽ cho ra lò BST đặc biệt mang tên The Weather Collection được lấy cảm hứng từ bé Stormi Webster, con gái đầu lòng của Kylie Jenner.

BST đặc biệt này có tên gọi The Weather Collection (tạm dịch: Bộ sưu tập Thời Tiết), hiển nhiên là được lấy cảm hứng từ tên của bé Stormi (biến tấu của từ "Storm" trong tiếng Anh có nghĩa là cơn bão). BST bao gồm 2 bảng phấn mắt, 1 bảng highlighter, 1 highlighter dạng bột, 3 son thỏi, 1 son bóng, 2 cặp nhũ mắt dạng gel và 1 gel liner. Các sản phẩm đều mang lớp vỏ rất dễ thương với những chi tiết trang trí hình tia chớp, đám mây, ngôi sao với gam màu chủ đạo là xanh lam và vàng. Stormi có lẽ là em bé duy nhất trên thế giới có riêng một bộ sưu tập mỹ phẩm được lấy cảm hứng từ chính bản thân mình.

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 2.
Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 3.
Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 4.
Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 5.
Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 6.

Theo dự kiến, The Weather Collection sẽ được Kylie Cosmetics mở bán bắt đầu từ 28/2 tới và chắc chắn rằng đây sẽ là BST được sản xuất với số lượng hạn chế, do đó các tín đồ làm đẹp sẽ phải nhanh tay nếu không muốn mua hụt.

Sau đây là những hình ảnh chi tiết từ bộ sưu tập The Weather Collection của Kylie Cosmetics:

Bảng màu mắt Calm Before The Storm và Eye Of The Storm

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 7.
Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 8.

Swatch 10 màu của bảng Calm Before The Storm

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 9.
Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 10.

Swatch 10 màu của bảng Eye Of The Storm

Bảng highlighter 4 màu

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 11.

Nhũ mắt dạng gel Duo Glitter Eyes

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 12.

Son thỏi chất lì

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 14.
Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 15.

Son bóng

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 16.

Highlighter dạng bột Lightning Bolt Ultra Glow

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 17.

Gel liner

Kylie Jenner lại khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên với bộ mỹ phẩm chủ đề Thời Tiết lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng Stormi - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm