Dù sinh sau đẻ muộn, thương hiệu mỹ phẩm của Rihanna được dự đoán sẽ sớm vượt mặt thương hiệu của Kylie Jenner và Kim Kardashian

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 28/01/2018

Dù mới đi vào hoạt động được hơn 4 tháng nhưng Fenty Beauty đã được dự đoán là sẽ vượt mặt cả Kylie Cosmetics và KKW Beauty để trở thành nhãn hiệu mỹ phẩm do người nổi tiếng đứng tên bán chạy nhất trên toàn cầu.

Hồi tháng 9 năm ngoái, Fenty Beauty, thương hiệu mỹ phẩm do nữ ca sỹ đình đám Rihanna sáng lập đã chính thức trình làng và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên diện rộng. Không chỉ "cháy hàng" trên khắp nước Mỹ, các sản phẩm của Fenty Beauty còn khiến các tín đồ làm đẹp phải choáng ngợp vì bảng màu phong phú có thể đáp ứng nhu cầu của mọi tông da, mọi chủng tộc, từ những người bạch tạng cho đến những người gốc Phi có làn da tối màu nhất.

Dù sinh sau đẻ muộn, thương hiệu mỹ phẩm của Rihanna được dự đoán sẽ sớm vượt mặt thương hiệu của Kylie Jenner và Kim Kardashian - Ảnh 1.

Fenty Beauty của Rihanna đang là thương hiệu mỹ phẩm do người nổi tiếng sáng lập thành công nhất ở thời điểm hiện tại.

Tính đến nay, dù mới đi vào hoạt động được hơn 4 tháng nhưng Fenty Beauty đã được dự đoán là sẽ vượt mặt cả Kylie Cosmetics của Kylie Jenner và KKW Beauty của Kim Kardashian, trở thành nhãn hiệu mỹ phẩm do người nổi tiếng đứng tên bán chạy nhất trên toàn cầu.

Mặc dù phía Fenty Beauty chưa đưa ra báo cáo doanh thu cụ thể nhưng dựa theo khảo sát của công ty nghiên cứu số liệu Slice Intelligence, Fenty Beauty có doanh thu cao gấp 5 lần doanh thu của Kylie Cosmetics trong tháng đầu tiên, và cao hơn 34% trong tháng thứ hai. Nếu giữ vững được phong độ này thì dự đoán rằng chỉ trong vài tháng nữa, Fenty Beauty sẽ hạ bệ Kylie Cosmetics và KKW Beauty.

Dù sinh sau đẻ muộn, thương hiệu mỹ phẩm của Rihanna được dự đoán sẽ sớm vượt mặt thương hiệu của Kylie Jenner và Kim Kardashian - Ảnh 2.

KKW Beauty, thương hiệu của Kim Kardashian đã đạt doanh thu đáng kinh ngạc 14 triệu USD sau ngày đầu tiên ra mắt vào tháng 6/2017. Trong khi đó, Kylie Cosmetics đã đạt doanh thu tổng 420 triệu USD sau 18 tháng đi vào hoạt động và được dự đoán là sẽ trở thành thương hiệu tỷ đô vào năm 2022. Có thể thấy cả Kylie Cosmetics và KKW Beauty đều là những cỗ máy kiếm tiền siêu "khủng" với doanh thu mà ngay cả những thương hiệu mỹ phẩm gạo cội cũng phải mơ ước. Ấy vậy mà Fenty Beauty còn có khả năng vượt mặt cả hai thương hiệu này, thực sự phải bái phục "chị Đại" Rihanna.

Dù sinh sau đẻ muộn, thương hiệu mỹ phẩm của Rihanna được dự đoán sẽ sớm vượt mặt thương hiệu của Kylie Jenner và Kim Kardashian - Ảnh 3.

Fenty Beauty của Rihanna được dự đoán là sẽ sớm vượt mặt Kylie Cosmetics của Kylie Jenner...

Dù sinh sau đẻ muộn, thương hiệu mỹ phẩm của Rihanna được dự đoán sẽ sớm vượt mặt thương hiệu của Kylie Jenner và Kim Kardashian - Ảnh 4.

... và KKW Beauty của Kim Kardashian.

Cũng theo số liệu của Slice Intelligence, khách hàng của Fenty Beauty cũng chi nhiều hơn hẳn khách hàng của hai thương hiệu trên. Trung bình một khách hàng của Fenty Beauty bỏ ra 471 USD/năm để mua mỹ phẩm của hãng trong khi con số của Kylie Cosmetics và KKW Beauty lần lượt là 181 USD và 278 USD.

Dù sinh sau đẻ muộn, thương hiệu mỹ phẩm của Rihanna được dự đoán sẽ sớm vượt mặt thương hiệu của Kylie Jenner và Kim Kardashian - Ảnh 5.

Sản phẩm "đinh" của Fenty Beauty chính là kem nền Pro Filt'r Soft Matte Longwear Foundation với bảng màu đồ sộ 40 tông trải dài từ những tông sáng nhất cho đến tối nhất, đảm bảo bất cứ màu da, chủng tộc nào cũng có thể tìm được màu chuẩn với mình.

Ngoài ra, Fenty Beauty cũng là thương hiệu mỹ phẩm có đối tượng khách hàng phong phú nhất với tỷ lệ khách hàng là người Mỹ gốc Phi và gốc Tây Ban Nha cao nhất trong cả 3 thương hiệu cũng như có tỷ lệ khách hàng châu Á ấn tượng nhất. Nhóm người da trắng là đối tượng khách hàng chiếm tỷ lệ nhỏ nhất của Fenty Beauty.

Nguồn: Allure

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm