Mới chào đời, bé Stormi nhà Kylie Jenner đã được "chế" ảnh quảng cáo son giúp mẹ

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 10/02/2018

Bức hình đầu tiên của Stormi Webster, con gái đầu lòng của Kylie Jenner đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các "thánh chế ảnh" và meme này đã gây sốt trong suốt những ngày qua.

Sau một thời gian bí mật mang bầu, biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội cũng như ống kính truyền thông, vào đầu tháng 2 vừa qua, Kylie Jenner đã chính thức thông báo về sự ra đời của bé Stormi Webster, con gái đầu lòng của cô và bạn trai Travis Scott. Ngày 7/2, hình ảnh đầu tiên của bé Stormi đã được mẹ đăng tải lên Instagram.

Hài hước: Mới chào đời, bé Stormi nhà Kylie Jenner đã được chế ảnh quảng cáo son giúp mẹ - Ảnh 1.

Bức hình đầu tiên của cô con gái đầu lòng Stormi Webster vừa được Kylie đăng tải lên Instagram.

Bức hình dễ thương ghi lại khoảnh khắc cô bé nắm chặt lấy ngón tay của mẹ đã đạt 16 triệu lượt thích chỉ sau 3 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó để trở thành bức hình có nhiều lượt thích nhất Instagram. Nhưng bất ngờ nhất là bức hình đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các "thánh chế ảnh" và đây là kết quả:

Hài hước: Mới chào đời, bé Stormi nhà Kylie Jenner đã được chế ảnh quảng cáo son giúp mẹ - Ảnh 2.

Mới chào đời được hơn một tuần, bé Stormi đã có bức meme đầu tiên trong đời.

Là bà chủ của đế chế mỹ phẩm Kylie Cosmetics, Kylie Jenner rất thường xuyên thử các màu son, màu mắt lên tay (còn gọi là swatch) và đăng tải lên Snapchat để giới thiệu với các fan. Các fan của Kylie nói riêng và cư dân mạng nói chung đã rất quen thuộc với hình ảnh cánh tay đầy màu swatch của cô nàng. Chính điều đó đã tạo cảm hứng để các "thánh chế" Photoshop thêm những vệt swatch son lên cổ tay của bé Stormi. Bức hình meme "bé Stormi quảng cáo son cho mẹ Kylie" này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, gây sốt trong suốt những ngày qua và khiến bất cứ ai nhìn thấy đều phải bật cười.

Hài hước: Mới chào đời, bé Stormi nhà Kylie Jenner đã được chế ảnh quảng cáo son giúp mẹ - Ảnh 3.

Kylie rất thường xuyên swatch các màu son mới của mình lên cánh tay để giới thiệu với các fan và đó chính là nguồn cơn của bức hình meme kể trên.

Sau này, khi bé Stormi đã lớn, rất có thể bức meme trên sẽ trở thành hiện thực bởi là người thừa kế đầu tiên của Kylie Cosmetics, cô bé ắt hẳn cũng có niềm đam mê với mỹ phẩm giống mẹ. Còn bây giờ, câu hỏi mà các tín đồ làm đẹp đang muốn gửi tới Kylie Jenner nhất chính là: khi nào thì Kylie Cosmetics cho ra đời màu son mang tên bé Stormi?

Nguồn: Teen Vogue

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm