Kỳ tích trong đám cưới bạn thân Cao Dĩ Tường: Cầu vồng xuất hiện giữa âm u, chú rể dành vị trí đặc biệt cho người bạn quá cố

Nhã An, Theo Helino 23:39 29/11/2019

Nhiều fan đã không kìm được nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh bạn thân Cao Dĩ Tường dành tặng vị trí đặc biệt cho nam diễn viên quá cố.

Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường khiến cho làng giải trí Hoa ngữ phải chấn động. Hơn ai hết, gia đình, người thân và bạn bè của nam diễn viên là những người đau đớn khôn nguôi. Theo đúng kế hoạch, ngày hôm nay, Cao Dĩ Tường sẽ làm phù rể cho đám cưới của người bạn thân thiết và cũng là cựu VĐV bóng rổ nổi tiếng Mao Gia Ân. Vậy nhưng trọng trách này của Cao Dĩ Tường phải hoãn lại mãi mãi.

Kỳ tích trong đám cưới bạn thân Cao Dĩ Tường: Cầu vồng xuất hiện giữa âm u, chú rể dành vị trí đặc biệt cho người bạn quá cố - Ảnh 1.

Trong đám cưới của VĐV Mao Gia Ân hôm nay, kỳ tích tuyệt vời đã xuất hiện. Cô dâu ngay khi đám cưới diễn ra đã chia sẻ bầu trời ngày hôm nay tại Đài Bắc cùng dòng nhắn: "Vốn dĩ ngày hôm nay dự báo trời sẽ đổ mưa, vậy nhưng chúng tớ biết rằng cậu sẽ dành lời chúc phúc lớn nhất dành cho bọn tớ". Trên bầu trời ấy, cầu vồng tuyệt đẹp xuất hiện, xoá khi không gian mây mù âm u.

Kỳ tích trong đám cưới bạn thân Cao Dĩ Tường: Cầu vồng xuất hiện giữa âm u, chú rể dành vị trí đặc biệt cho người bạn quá cố - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của cô dâu trong hôn lễ

Kỳ tích trong đám cưới bạn thân Cao Dĩ Tường: Cầu vồng xuất hiện giữa âm u, chú rể dành vị trí đặc biệt cho người bạn quá cố - Ảnh 3.
Kỳ tích trong đám cưới bạn thân Cao Dĩ Tường: Cầu vồng xuất hiện giữa âm u, chú rể dành vị trí đặc biệt cho người bạn quá cố - Ảnh 4.

Cô dâu còn bộc bạch: "Cậu còn dùng cách "bảnh" nhất để xuất hiện nữa chứ"

Nhiều fan không cầm được nước mắt trước hình ảnh tuyệt đẹp này. Bình luận trên trang Weibo nghẹn ngào và giàu cảm xúc: "Chắc chắn Cao Dĩ Tường ở trên trời cao đã dành cho người bạn của mình món quà tuyệt vời này", "Vẫn là người đàn ông lãng mạn và ấm áp nhất", "Tôi đã rơi nước mắt khi xem những hình ảnh này".

Trong hôn lễ của mình, Mao Gia Ân đã chia sẻ đứng cùng dàn phù rể. Tuy nhiên, một khoảng trống đã được chú rể dành riêng cho Cao Dĩ Tường như để tưởng nhớ, tri ân người bạn quá cố.

Kỳ tích trong đám cưới bạn thân Cao Dĩ Tường: Cầu vồng xuất hiện giữa âm u, chú rể dành vị trí đặc biệt cho người bạn quá cố - Ảnh 5.

Vị trí đặc biệt mà Mao Gia Ân dành tặng cho Cao Dĩ Tường khiến người hâm mộ càng thêm xót xa và bồi hồi

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm