Thi thể Cao Dĩ Tường đã về tới Đài Loan, bạn gái có động thái đầu tiên đau lòng vì sự ra đi đột ngột của nam tài tử

Nhã An, Theo Helino 10:49 29/11/2019

Được biết, linh cữu của Cao Dĩ Tường đã trở về quê nhà Đài Loan an toàn.

Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường đã khiến cho công chúng, bạn bè và người hâm mộ bàng hoàng và xót xa. Những người bạn thân thiết nhất của nam tài tử đều đau lòng, chia sẻ những lời tiễn biệt, bố mẹ Cao Dĩ Tường đã tới Ninh Ba để đưa linh cữu trở về Đài Loan làm hỏa táng. Trong những luồng thông tin hết sức rối loạn, nhiều người quan tâm tới Bella - cô bạn gái kém tới 13 tuổi của Cao Dĩ Tường, bởi những ngày qua Bella hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

Tuy nhiên, sáng ngày hôm nay, trang Sina chia sẻ thông tin, Bella đã thay đổi dòng thông tin trên Instagram cá nhân của cô nàng: "Dù có thế nào, anh và em sẽ luôn tương phùng", kèm theo hình ảnh thiên sứ. Đây được cho là lời nhắn của Bella gửi tới người bạn trai xấu số, khiến nhiều fan xót xa.

Thi thể Cao Dĩ Tường đã về tới Đài Loan, bạn gái có động thái đầu tiên đau lòng vì sự ra đi đột ngột của nam tài tử - Ảnh 1.

Thông tin trên Instagam của Bella đã được thay đổi để tưởng nhớ bạn trai

Thi thể Cao Dĩ Tường đã về tới Đài Loan, bạn gái có động thái đầu tiên đau lòng vì sự ra đi đột ngột của nam tài tử - Ảnh 2.

Bella từng có bức ảnh chung chụp cùng gia đình Cao Dĩ Tường

Bella sinh năm 1997, nhờ 1 người bạn mà cô và Cao Dĩ Tường quen biết. Theo thông tin, cặp đôi đã hẹn hò với nhau được 5 năm

Thi thể Cao Dĩ Tường đã về tới Đài Loan, bạn gái có động thái đầu tiên đau lòng vì sự ra đi đột ngột của nam tài tử - Ảnh 4.

Cặp đôi thường xuyên cùng nhau đi du lịch và có quãng thời gian sống tại Canada

Trang Sina cũng cho biết thêm, thi thể của Cao Dĩ Tường đã về tới Đài Loan an toàn. Phía công ty chủ quản đã đưa ra thông báo gửi lời cảm ơn tới các nhân viên, những người bạn thân thiết đã tận tình giúp đỡ để đưa linh cữu nam diễn viên về tới quê nhà. Gia đình Cao Dĩ Tường bày tỏ nguyện vọng muốn được lo hậu sự trong lặng lẽ, mong rằng truyền thông và người hâm mộ có thể cho gia đình thời gian, không gian riêng tư.

Thi thể Cao Dĩ Tường đã về tới Đài Loan, bạn gái có động thái đầu tiên đau lòng vì sự ra đi đột ngột của nam tài tử - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid đầu bảng trong giới con nhà giàu Việt: Tiểu thư xinh đẹp với quá khứ béo phì, đi du học để chạy trốn quá khứ bị chế giễu

    Gia tài đồ sộ giúp cô gái 27 tuổi có một cuộc sống trong mơ, khi đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng xe siêu sang và siêu xe đình đám.
  • Đọc thêm