Kỷ niệm sinh nhật 5 năm Vạn Hạnh Mall - tưng bừng đón Tết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 14/01/2023

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh (Vạn Hạnh Mall) tưng bừng mừng sinh nhật, đánh dấu 5 năm đồng hành và phát triển với hàng triệu khách hàng.

25/1/2023, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Vạn Hạnh Mall. Kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, Vạn Hạnh mall mang đến nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn xuyên suốt tháng 01 - tháng sinh nhật, đồng thời, đón Tết Quý Mão đang gần kề.

Mừng sinh nhật 5 năm -Vạn Hạnh Mall ngập tràn khuyến mại

Như một lời tri ân đến các Khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Vạn Hạnh Mall trong hành trình 5 năm, trong tháng 1/2023, Vạn Hạnh Mall tổ chức chương trình khuyến mãi "Mua sắm, nhận quà" dành tặng Khách hàng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn: Nhận ngay 01 set bao lì xì VHM với hóa đơn từ 500.000đ, Nhận ngay túi vải Vạn Hạnh Mall với hóa đơn từ 1.500.000đ, Nhận ngay áo thun Vạn Hạnh Mall với hóa đơn từ 2.000.000đ.

Nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn mừng sinh nhật lên 5

Trang trí "Mừng xuân Quý Mão" mang đến không gian ngập tràn hương sắc xuân, nổi bật là đại lộ Tết ngay tại khu vực mặt tiền sáng rực với mai, đào, lồng đèn và bao lì xì đỏ. Đặc biệt là các cụm tiểu cảnh đặc sắc với các mô hình "Quý Mão" chất lượng, tất cả tái hiện hình ảnh Tết sống động và rực rỡ.

Lễ hội Xuân siêu sale tháng 1/2023 trở thành tiêu điểm mua sắm với đa dạng ngành hàng, sản phẩm giảm giá lên đến 50%.

Tạo nên một sinh nhật rộn ràng, nhiệt huyết, đón tuổi mới đầy hứng khởi của Vạn Hạnh Mall.

Kỷ niệm sinh nhật 5 năm Vạn Hạnh Mall - tưng bừng đón Tết - Ảnh 1.

Trang trí Mừng xuân Quý Mão sống động tại Vạn Hạnh Mall

Chuỗi sự kiện du xuân kéo dài từ Mùng 2 đến hết Mùng 5 Tết với nhiều hoạt động hấp dẫn, cụ thể:

Kỷ niệm sinh nhật 5 năm Vạn Hạnh Mall - tưng bừng đón Tết - Ảnh 2.
Kỷ niệm sinh nhật 5 năm Vạn Hạnh Mall - tưng bừng đón Tết - Ảnh 3.

Vạn Hạnh Mall chào đón năm 2023, tiếp tục vững tin trên hành trình phát triển

5 năm hành trình của Vạn Hạnh Mall đồng thời, là quá trình trưởng thành của toàn bộ đội ngũ nhân viên và sự lớn mạnh của các đối tác kinh doanh. Cùng với nhau, Vạn Hạnh Mall đã tạo nên một trung tâm thương mại mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, một không gian ăn uống, vui chơi, mua sắm tràn ngập sắc màu niềm vui.

Hành trình tiếp theo của Vạn Hạnh Mall sẽ phát triển vững chãi hơn. Cam kết không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến dịch vụ tạo nên những giá trị tốt đẹp, mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo dõi thêm thông tin về chương trình tại trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/VanHanhMall hoặc trang web: www.vanhanhmall.com

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh. Địa chỉ: Số 11, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM. Hotline: (028) 3862 55 88.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14