Kỷ niệm 2 năm Monstars ra mắt, ERIK tung ngay ca khúc: "Mình chia tay đi"

Fanti, Theo Helino 11:41 06/09/2018

Không biết vô tình hay hữu ý?

Có thể nhận thấy, Erik là anh chàng ca sĩ rất chăm chỉ. Rất chăm chỉ come back, ra sản phẩm âm nhạc liên tục chứ không hề "ngâm" lâu như đa số các ca sĩ khác.

Vào ngày 5/9, ngày các em học sinh tung tăng tựu trường, Erik lại tung ra một ca khúc ballad buồn đến thấu tâm can của những-kẻ-thất-tình với tên gọi "Mình chia tay đi". Ca khúc được Erik bắt tay với ekip tác giả là người Hàn Quốc, phần lời Việt do Trang Pháp đảm nhận.

Thêm một bản ballad nữa được Erik ghi dấu trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên hãy tạm gác chuyện nhạc hay hay dở, có thành công hay không thì hãy tìm hiểu sâu hơn một chút về timeline Erik cho ra bài hát này.

Hết sức thuyết âm mưu.

Đáng nhẽ Erik sẽ tung MV bài hát vào ngày 29/8 sau khi đã hoàn thành đủ các bước "nhá hàng" như tung teaser audio, teaser MV, hình ảnh....

Erik tung bài hát Mình chia tay đi để mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt cùng Monstar ra mắt đấy à? - Ảnh 1.

Ban đầu Erik dự định tung MV vào ngày 29/8.

Thế nhưng sau đó vì một vài lý do mà Erik đã lùi ngày tung MV lại hẳn gần 1 tuần. Tận tối ngày 5/9 mới chịu nói lời cay đắng: "Mình chia tay đi"...

Erik tung bài hát Mình chia tay đi để mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt cùng Monstar ra mắt đấy à? - Ảnh 2.

Lời xin lỗi và thông báo lùi ngày ra MV của Erik.

Thế nhưng, thật tình cờ và thật bất ngờ, ngày 6/9/2018 lại chính là ngày vô cùng đặc biệt: Kỉ niệm 2 năm debut của nhóm nhạc Monstar.

Erik tung bài hát Mình chia tay đi để mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt cùng Monstar ra mắt đấy à? - Ảnh 3.

Nếu theo dõi Monstar và Erik từ lâu hẳn bạn sẽ biết, Erik từng ra mắt là main vocal của nhóm Monstar nhưng sau đó đã rời nhóm một cách đột ngột chỉ sau hơn nửa năm hoạt động. Màn rời nhóm này gây ra rất nhiều tranh cãi...

Erik tung bài hát Mình chia tay đi để mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt cùng Monstar ra mắt đấy à? - Ảnh 4.

Erik từng ra mắt là 1 thành viên của Monstar.

Hôm nay 6/9 kỉ niệm 2 năm ra mắt của Monstar, cũng có thể nói là kỷ niệm 2 năm debut của Erik dưới vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Vậy mà chỉ trước 1 ngày, Erik tung ca khúc "Mình chia tay đi" bắt đầu cho dự án mới...

Erik tung bài hát Mình chia tay đi để mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt cùng Monstar ra mắt đấy à? - Ảnh 6.

Một ca khúc chia tay đầy day dứt nhưng cũng không kém phần quyết đoán. Thôi thì dù sao Erik và Monstar cũng đã cho nhau lối đi riêng... Monstar sau khi Erik rời đi cũng đã có thêm 2 thành viên khác.

MV "Mình chia tay đi" - Erik

MV "Hey Girl" - MONSTAR

Dù thuyết âm mưu của cư dân mạng có đúng hay sai thì hãy luôn ủng hộ cho cả Erik và Monstar thành công trên con đường âm nhạc của mình nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm