"Kỷ lục gia 150 điểm" vừa bị loại khỏi Siêu Trí Tuệ chính thức lên tiếng về ồn ào bất công

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 09:51 11/01/2021

Đỗ Thành Đạt - thí sinh tài năng giữ kỷ lục 150 điểm vừa bị loại khỏi Siêu Trí Tuệ đã có những chia sẻ sau khi netizen chỉ trích đối thủ của mình.

Sau khi tập 8 Siêu Trí Tuệ Việt Nam lên sóng, netizen đã tỏ ra không phục trước kết quả Lan Anh - tuyển thủ đến khiêu chiến giành chiến thắng trước Đỗ Thành Đạt - 1 trong 2 kỷ lục gia giữ 150 điểm của chương trình. 

Kỷ lục gia 150 điểm vừa bị loại khỏi Siêu Trí Tuệ chính thức lên tiếng về ồn ào bất công - Ảnh 1.

Thành Đạt đã thất bại khi đối đầu với Lan Anh

Sau 1 ngày sóng gió, Đỗ Thành Đạt cũng đã chính thức lên tiếng khi thấy đối thủ bị chỉ trích dữ dội. Cậu bạn chia sẻ: "Chị Lan Anh không nên bị hứng chịu những bình luận chỉ trích, bản thân em cũng không thích điều đó, chứ đừng nói là cảm nghĩ của chị Lan Anh. Để đến được đây thì chị ấy cũng đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và nếu nhiều người cho rằng đó là may mắn, thì sự may mắn này là hoàn toàn hợp lý với những gì mà chị ấy đã bỏ ra".

Sau phần thi này thất bại lớn nhất là sự bất cẩn của bản thân. Em đã không sửa lại con số ở dưới phần nonogram mà chỉ sửa trong bảng ghi đáp án là do em chủ quan nên em phải chịu thôi. Chưa kể việc em hoàn toàn có thể làm 1 cách tỉ mỉ, cẩn thận, vẽ ra bảng nonogram, nhưng có lẽ em đã mắc thêm một sai lầm nữa từ chính việc chọn cách không viết gì lên bảng, và đây cũng là cái mà em chọn, nên thất bại ở vòng này cũng chính là bài học lớn mà em học được để hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai. Thử nghĩ nếu em trót lọt, mà hoàn thành đúng thử thách, em sẽ không nhận ra được tính chủ quan, hấp tấp của bản thân, thì kiểu gì nó cũng sẽ tái lặp trong những trận đấu tiếp theo".

Kỷ lục gia 150 điểm vừa bị loại khỏi Siêu Trí Tuệ chính thức lên tiếng về ồn ào bất công - Ảnh 2.

Thành Đạt cũng khuyên khán giả hãy suy nghĩ tích cực và ngừng chỉ trích đối thủ của mình mà thay vào đó hãy nhìn Lan Anh theo góc độ khác rằng cô đã trải qua những gì, đánh đổi như thế nào để có được chiến thắng đó. "Át chủ bài" Siêu Trí Tuệ cũng mong mọi người học được nhiều điều từ những sai sót của mình trong phần thi vừa rồi.

Ảnh: BTC

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm