Kỳ Hân than bụng bầu rạn nứt, Mạc Hồng Quân cắm cúi lắp xe đẩy cho con sắp chào đời

PH, Theo Nhịp sống Việt 11:30 28/11/2020

Vợ chồng Mạc Hồng Quân đang rất mong chờ con trai thứ hai ra đời.

Tối 27/11, nàng WAGs Kỳ Hân viết trên Facebook cá nhân một dòng trạng thái thể hiện sự mong ngóng, sốt ruột chờ ngày lâm bồn. Bà xã Mạc Hồng Quân nhận xét: "Em Dưa Hấu có vẻ lì. Mãi mà chưa chịu ra với bố mẹ". Cô nàng đang muốn nhắc đến con trai thứ hai sắp chào đời. Ngoài ra, Kỳ Hân cũng chia sẻ hình ảnh bụng bầu tròn xoe trong những ngày cuối thai kỳ với nhiều vết rạn khá lớn và nỗi lo lắng rằng sau sinh những dấu vết này sẽ trở thành sẹo khó chữa lành.

Bụng bầu rạn nứt làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng vẻ đẹp hình thể nhưng đó chưa phải tất cả những gì phụ nữ phải chịu đựng khi mang thai. Quá trình sinh nở đầy đau đớn, sự thay đổi về ngoại hình, những lo lắng, áp lực khi sinh con và chăm con,... tất cả khiến phụ nữ trở nên vĩ đại khi làm mẹ.

Kỳ Hân than bụng bầu rạn nứt, Mạc Hồng Quân cắm cúi lắp xe đẩy cho con sắp chào đời - Ảnh 1.

Kỳ Hân khoe bụng bầu rạn nứt cuối thai kỳ (Ảnh: FBNV)

Không chỉ Kỳ Hân đang ngày đêm mong chờ sinh con, Mạc Hồng Quân cũng có cùng tâm trạng với vợ. Anh chàng đã chuẩn bị sẵn sàng để đón bé Dưa Hấu chào đời. Kỳ Hân mới đây đã đăng 1 loạt ảnh chụp cảnh Hồng Quân cặm cụi ngồi lắp xe đẩy cho con. Ông bố trẻ dù đã có kinh nghiệm với con trai đầu lòng nhưng hiện tại vẫn hồi hộp, lo lắng khi thiên thần thứ hai sắp đến với hai vợ chồng.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân đang ở CH Czech. Kỳ Hân đã ở Praha dưỡng thai mấy tháng nay. Mạc Quân gần đây cũng đã bay sang đoàn tụ với gia đình, chờ ngày vợ sinh. Hai vợ chồng dự định đợi bé Dưa Hấu sinh ra khỏe mạnh và cứng cáp mới tính đến ngày bế con về Việt Nam.

Kỳ Hân than bụng bầu rạn nứt, Mạc Hồng Quân cắm cúi lắp xe đẩy cho con sắp chào đời - Ảnh 2.

Mạc Hồng Quân tự tay lắp xe đẩy (Ảnh: FBNV)

Kỳ Hân than bụng bầu rạn nứt, Mạc Hồng Quân cắm cúi lắp xe đẩy cho con sắp chào đời - Ảnh 3.

Anh chàng rất chăm chú vào công việc chuẩn bị đón bé (Ảnh: FBNV)

Kỳ Hân than bụng bầu rạn nứt, Mạc Hồng Quân cắm cúi lắp xe đẩy cho con sắp chào đời - Ảnh 4.

Mạc Hồng Quân chuẩn bị đồ đón con trai chào đời (Ảnh: FBNV)

Kỳ Hân than bụng bầu rạn nứt, Mạc Hồng Quân cắm cúi lắp xe đẩy cho con sắp chào đời - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm