Kỳ Hân chia sẻ việc sinh nở thời Covid-19 ở châu Âu: Một mình một phòng, người thân không được vào

GG, Theo Nhịp sống Việt 12:34 02/12/2020

Dù được chăm sóc tận tình, nằm tại bệnh viện có cơ sở vật chất tốt nhưng Kỳ Hân vẫn gặp phải nhiều khó khăn khi đi đẻ bé Dưa Hấu, đặc biệt là việc người thân không được vào trông nom.

Mới đây, Kỳ Hân đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi nhập viện sinh bé Dưa Hấu. Nàng WAGs đang ở tuần thứ 40 của thai kỳ, tất cả các thành viên trong gia đình đều vô cùng sốt ruột và mong chờ khoảnh khắc bé chào đời. Tuy nhiên, do quy định phòng dịch Covid-19 lây lan tại CH Czech, nên Kỳ Hân phải chịu cảnh "cô đơn" khi vào phòng theo dõi.

Cô chia sẻ: "Một mình một phòng, không cho người thân vào gì cả, đến giờ mở đủ phân mới được cho chồng vào phòng sinh thôi".

Kỳ Hân chia sẻ việc sinh nở thời Covid-19 ở châu Âu: Một mình một phòng, người thân không được vào - Ảnh 1.

Chia sẻ của Kỳ Hân

Trong những bức ảnh mà Kỳ Hân chia sẻ, có thể thấy bệnh viện nơi cô và Mạc Hồng Quân lựa chọn có cơ sở vật chất rất tốt. Dù sao, việc không được đồng hành cùng vợ ngay từ đầu cũng sẽ khiến Mạc Hồng Quân phải cảm thấy sốt ruột. Bên cạnh đó, chàng tiền vệ này còn có một mối lo khác đó là tìm cách về Việt Nam để hội quân cùng CLB Than Quảng Ninh. Chắc chắn việc này sẽ có nhiều khó khăn khi mới đây, quyết định tạm dừng khai thác chuyến bay thương mại quốc tế đã được đưa ra.

Kỳ Hân chia sẻ việc sinh nở thời Covid-19 ở châu Âu: Một mình một phòng, người thân không được vào - Ảnh 2.

Mạc Hồng Quân chuẩn bị đồ đón con trai thứ 2

Kỳ Hân chia sẻ việc sinh nở thời Covid-19 ở châu Âu: Một mình một phòng, người thân không được vào - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm