Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh tại "Cuộc đua kỳ thú": Khi độ yêu thích của khán giả bị "đảo chiều" hoàn toàn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/08/2019

2 nàng Hoa hậu Việt Nam tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" và đã nhận về những phản ứng nhất định từ khán giả.

Chính thức trở lại sau 3 năm vắng bóng, "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã mạnh dạn chơi lớn khi mời đến các nàng Hậu đình đám bậc nhất showbiz như H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Lệ Hằng, Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Hạnh... để tham gia với vai trò người chơi.

3 cô Hoa hậu H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên nghiễm nhiên cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Bên cạnh một H'Hen Niê vẫn vô tư, hồn nhiên được mọi người yêu mến thì phản ứng của khán giả dành cho Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh dường như lại bị "đảo chiều" hoàn toàn.

Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh tại Cuộc đua kỳ thú: Khi độ yêu thích của khán giả bị đảo chiều hoàn toàn - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên tại "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên chẳng phải là "lính mới" trên địa hạt show truyền hình thực tế. Trước khi đến với "Cuộc đua kỳ thú", Hoa hậu Việt Nam 2014 từng quen mặt với khán giả qua các chương trình như "The Look", "Khi đàn ông mang bầu", "Siêu mẫu Việt Nam"...

Tuy mỗi chương trình Kỳ Duyên tham gia với vai trò khác nhau nhưng hình ảnh mà cô nàng mang đến khiến khán giả cảm nhận rằng "Sao Hoa hậu gì mà drama thế?". Tuy là bậc em út nhưng Kỳ Duyên vẫn không hề kiêng nể các đàn chị như Phạm Hương, Minh Tú, Hương Giang... với sự tự tin và thái độ cứng rắn không dè chừng.

Trước đó, khán giả còn lo sợ Kỳ Duyên sẽ bị lép vế nhưng sau tất cả, chính Kỳ Duyên mới là nhân tố bùng nổ và nhận về cũng kha khá "gạch đá" để xây nhà. Qua các show mà Kỳ Duyên tham gia, cư dân mạng vô tình đóng khung cô với hình ảnh một nhân vật thích tạo drama và nghĩ rằng với "Cuộc đua kỳ thú", Kỳ Duyên cũng sẽ thể hiện như vậy nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019", Kỳ Duyên đồng hành cùng Minh Triệu - một đàn chị lớn hơn cả tuổi đời lẫn tuổi nghề và cũng là người bạn cực thân thiết ở ngoài đời. Dường như khi đi bên cạnh Minh Triệu, Kỳ Duyên bỗng hóa thành một cô em gái cực ngoan ngoãn, chị nói gì cũng chỉ "dạ vâng", thậm chí, khi bị giận cũng phải chờ thời cơ để làm hòa, điều mà khán giả cực kỳ khó thấy ở những show trước mà Kỳ Duyên tham gia.

Tính đến thời điểm này, tuy có nguy cơ phải dừng chân sớm nhưng với những gì mà đội Cam thể hiện dù chỉ mới đi được 5 chặng, khán giả đã được nhìn thấy một hình ảnh hoàn toàn khác biệt của Kỳ Duyên. Chẳng xéo xắt, chẳng khó chịu, chỉ toàn tâm toàn ý thực hiện các thử thách, luôn luôn nghe lời đàn chị... và những điều này đã khiến Kỳ Duyên cũng như đội Cam gom về một lượng fan khổng lồ, lượng anti fan từ các chương trình trước cũng giảm đi hẳn. À mà, khán giả còn phát hiện ra Kỳ Duyên vô cùng "mặn mà" nữa đấy nhé!

Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh tại Cuộc đua kỳ thú: Khi độ yêu thích của khán giả bị đảo chiều hoàn toàn - Ảnh 4.
Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh tại Cuộc đua kỳ thú: Khi độ yêu thích của khán giả bị đảo chiều hoàn toàn - Ảnh 5.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi đội Cam bị loại chứng tỏ Kỳ Duyên đã thay đổi hình ảnh của mình trong mắt mọi người tại "Cuộc đua kỳ thú"

Đỗ Mỹ Linh

Trái ngược hoàn toàn với Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh hiếm khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế và có thể nói, "Cuộc đua kỳ thú" chính là show "nặng đô" nhất mà Hoa hậu Việt Nam 2016 dám liều mình thử sức. 

Trước khi đến với chương trình, Đỗ Mỹ Linh đã xây dựng hình ảnh đúng chuẩn "con nhà người ta" khi vừa xinh đẹp, học giỏi, nói không với scandal, lại còn là Hoa hậu Nhân ái của "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017". Chính vì vỏ bọc quá hoàn hảo như thế này nên khán giả vô cùng tò mò rằng Đỗ Mỹ Linh sẽ thể hiện như thế nào khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh tại Cuộc đua kỳ thú: Khi độ yêu thích của khán giả bị đảo chiều hoàn toàn - Ảnh 6.
Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh tại Cuộc đua kỳ thú: Khi độ yêu thích của khán giả bị đảo chiều hoàn toàn - Ảnh 7.

 Đỗ Mỹ Linh bắt cặp với "chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền để tạo thành đội Xanh Dương. Ngay từ khi tập 1 phát sóng, cô nàng bỗng nhiên bị ném đá bởi cách nói bị đánh giá có phần hơi suồng sã, không phù hợp với hình ảnh của một Hoa hậu. Và cũng từ đó, chuỗi ngày gây tranh cãi của Đỗ Mỹ Linh tại "Cuộc đua kỳ thú 2019" chính thức bắt đầu!

Có đồng đội Lê Xuân Tiền rất mạnh về thể lực, gần như thực hiện toàn bộ các thử thách nặng nhọc nên Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị đánh giá đi đua như đi nghỉ dưỡng, không cố gắng hết sức trong các thử thách, thậm chí những phần thi thiên về trí tuệ cũng làm chưa tốt. Bên cạnh đó, những câu nói đùa tưởng chừng như "vô thưởng vô phạt" của cô nàng cũng bị soi một cách khắt khe hơn.

Chính Đỗ Mỹ Linh đã thừa nhận đây là khoảng thời gian sóng gió nhất trong 3 năm đăng quang của cô nhưng dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi. Thời gian tới, cô sẽ cố gắng để xây dựng lại hình ảnh của mình trong mắt mọi người.

Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh tại Cuộc đua kỳ thú: Khi độ yêu thích của khán giả bị đảo chiều hoàn toàn - Ảnh 8.
Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh tại Cuộc đua kỳ thú: Khi độ yêu thích của khán giả bị đảo chiều hoàn toàn - Ảnh 9.

Đỗ Mỹ Linh gây ra tranh cãi về chuyện đi thi như đi chơi

Cùng xuất hiện tại "Cuộc đua kỳ thú 2019", trong khi Kỳ Duyên đang ngày càng được yêu thích bởi hình ảnh hoàn toàn khác biệt trong các show trước thì Đỗ Mỹ Linh chắc phải nỗ lực hơn rất nhiều ở các tập sau để chứng tỏ năng lực của bản thân.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích xem nàng Hoa hậu nào đi đua hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm