Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh "lầy" quá nên buồn không nổi!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 04/08/2019

Những chia sẻ của Kỳ Duyên sau khi dừng chân ở tập 5 "Cuộc đua kỳ thú" khiến cư dân mạng thích thú.

Dù được dự đoán sẽ đi khá sâu cùng với "Cuộc đua kỳ thú 2019" nhưng đội Cam của đôi bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu đã bất ngờ bị loại kép cùng với đội Đen của Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân ngay từ tập 5.

Mâu thuẫn của 2 cô gái xảy ra bắt đầu từ việc cả 2 bị lạc đường cũng như thủng lốp xe ngay khi đang tìm đường thực hiện nhiệm vụ đầu tiên. Điều này gây ảnh hưởng đến thứ hạng đội Cam khiến Minh Triệu - Kỳ Duyên vô cùng căng thẳng, không thèm nói chuyện với nhau đến mức tưởng như sắp banh team. Kết cục là cả 2 bị loại ở cuối chương trình nhưng vẫn có thể sẽ được đội Nâu dùng thẻ ưu tiên cứu quay trở lại.

Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 1.

Sau khi xem lại tập phim mình bị loại, Kỳ Duyên đã có những chia sẻ rất dài về mâu thuẫn của đội Cam. Theo đó, nàng Hoa hậu tự nhận mình là một đứa "lắm lời, nhiều điều thật". Vì cảm thấy nguy hiểm cho thứ hạng của đội nên cô nàng đã liên tục "lẩm nhẩm suốt cả đoạn đường đi, nào là "lạc đường rồi giờ làm sao bây giờ", "xuất phát từ vị trí thứ 3 bây giờ vị trí thứ mấy rồi không biết", "lần sau đọc mật thư thì đừng có quan trọng hoá mọi thứ lên như thế"... nào ngờ đâu những lời nói ấy của mình đã làm Triệu tổn thương sâu sắc và nổi điên đến như vậy, mình thì không nghĩ gì chứ vì mình có nói thẳng ra là tại Triệu đâu".

Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 2.

Kỳ Duyên cũng đã thấu hiểu cho cảm giác của Minh Triệu lúc đó. Cô nàng khẳng định tình bạn của đội Cam không hề bị ảnh hưởng sau chuyện này: "Sau cuộc thi đã làm cho Duyên trưởng thành hơn rất nhiều, so với Triệu chẳng đáng là bao nhiêu nhưng ít nhất là Duyên đã biết phân biệt cái nào quan trọng hơn để tập trung vào nó trong bất kỳ một việc nào.

Và bây giờ kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì bọn mình cũng vẫn bên cạnh nhau, hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau bởi vì mình đã biết rõ hơn đồng đội của mình có những suy nghĩ như thế nào vì dù gì Triệu cũng lớn hơn Duyên rất là nhiều. Mong rằng các bạn ủng hộ cho đội Cam dù như thế nào nhé vì bọn mình vẫn bên cạnh nhau đấy, mới chụp ảnh với nhau chiều nay xong".

Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều khiến fan chú ý là nàng Hoa hậu đã "lầy lội" đến mức viết chú thích cho từng tấm ảnh mà mình đăng lên khiến cho người đọc muốn buồn cũng buồn không nổi vì quá sức đáng yêu!

Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 4.
Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 5.
Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 6.

Kỳ Duyên chăm chỉ chú thích cho từng hình

Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 7.

Tới đây được rồi!

Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 8.

Hết buồn

Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 9.
Đội Cam bị loại nhưng Kỳ Duyên viết chú thích ảnh lầy quá nên buồn không nổi! - Ảnh 10.

Duyên mặn quá nha

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm