Cuộc đua kỳ thú: Xảy ra mâu thuẫn, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại kép cùng với đội Đen

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 03/08/2019

2 cô gái của đội Cam đã tranh cãi đến mức gần như banh team ở tập 5 "Cuộc đua kỳ thú".

Kết thúc chặng đua đầy cảm xúc ở Quảng Bình, "Cuộc đua kỳ thú 2019" tiếp tục đến với núi rừng Tây Nguyên, đây cũng là nơi diễn ra những thử thách của chặng thứ 5. Mở đầu chặng đua, các thí sinh sẽ di chuyển từ Tổ đình Bác Ái đến sông Đắk Bla phía dưới bản Kon K’Tu để thực hiện nhiệm vụ chèo thuyền độc mộc và gánh chuối giao cho người giám sát.

Căng thẳng nhất có lẽ là đội Cam, Minh Triệu "cảm thấy bị tổn thương" vì thái độ của Kỳ Duyên: "Đồng đội có sai phải cùng chịu, ở đây không chịu thông cảm mà còn liên tục trách móc", vì lẽ đó mà Minh Triệu đã dứt khoát dừng xe lại và nhường quyền cầm lái cho Kỳ Duyên. Điều này chắc chắn sẽ gây cản trở rất lớn cho đội cam, nhất là ở nhiệm vụ tiếp theo, nhiệm vụ chèo thuyền độc mộc chở chuối vượt sông Đắk Bla.

Cuộc đua kỳ thú: Xảy ra mâu thuẫn, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại kép cùng với đội Đen - Ảnh 1.

Sau thử thách chèo thuyền độc mộc, các đội chơi tiếp tục bước vào Lựa chọn kép: Nhạc hay dệt? Ở nhiệm vụ dệt, với đội Cam, có lẽ vì chưa giải quyết mâu thuẫn ở lộ trình đầu tiên nên Minh Triệu và Kỳ Duyên đã "không hợp tác" trong nhiệm vụ lựa chọn kép.

Minh Triệu vừa khóc vừa chia sẻ: "Ở thử thách dệt vải Triệu cũng kệ, để Duyên làm gì làm, nếu Duyên thấy Duyên giỏi". Kỳ Duyên thì cảm thấy thất vọng vì "đây là thử thách mình thấy tệ nhất trong tất cả các thử thách".

Cuộc đua kỳ thú: Xảy ra mâu thuẫn, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại kép cùng với đội Đen - Ảnh 2.
Cuộc đua kỳ thú: Xảy ra mâu thuẫn, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại kép cùng với đội Đen - Ảnh 3.

Sau đó các đội chơi tiếp tục bước vào lộ trình "đẽo tượng nhà mồ" (một trong những loại hình nghệ thuật điêu khắc dân gian độc đáo có mặt từ rất lâu ở vùng đất Tây Nguyên), các đội phải chọn 1 trong 2 hình mẫu do chương trình cung cấp để thực hiện nhiệm vụ. Cuối cùng, các đội chơi di chuyển đến khu vực cầu số 1, phường Ngô Mây thành phố Kon Tum để lái máy cày sau đó ném bóng vào vị trí mà người giám sát yêu cầu.

Sau nhiệm vụ, đội Hồng (Mlee – Quốc Anh) lần đầu vượt lên vị trí dẫn đầu và trở thành đội đầu tiên giẫm thảm về đích trong chặng thứ 5. 2 đội Cam và Đen về đích cuối cùng nên phải bị loại nhưng chương trình cũng kịp nhá hàng về việc S.T Sơn Thạch của đội Nâu sẽ dùng thẻ ưu tiên mà mình giành được ở tập 1 để cứu 1 đội, vậy đội Đen hay đội Cam sẽ có cơ hội trở lại chương trình?

Cuộc đua kỳ thú: Xảy ra mâu thuẫn, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại kép cùng với đội Đen - Ảnh 4.

Đội Cam và đội Đen bị loại

Cuộc đua kỳ thú: Xảy ra mâu thuẫn, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại kép cùng với đội Đen - Ảnh 5.

Nhưng đội Nâu sẽ cứu đội nào đây?

Tập 6 "The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019" phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 6 vào 20h00 thứ Bảy, ngày 10/08/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm