Kỳ diệu mẹ 25 tuổi sinh thường 7 con cùng một lúc

PHƯƠNG ANH, Theo VTC NEWS 15:49 16/02/2019

Người mẹ mới đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt sau khi sinh thường 7 đứa con cùng một lần, 6 gái và 1 trai.

Người mẹ 25 tuổi giấu tên trải qua ca sinh phi thường tại một bệnh viện ở Diyali, miền Đông Iraq. Đây được cho là trường hợp sinh bảy riêng rẽ lần đầu tiên ở đất nước Trung Đông này.

Kỳ diệu mẹ 25 tuổi sinh thường 7 con cùng một lúc - Ảnh 1.

Hình ảnh các em bé trong số 7 em bé được sinh cùng một lần tại Iraq.

Theo người phát ngôn cơ quan y tế địa phương, người mẹ cùng với 6 bé gái và 1 bé trai hoàn toàn khỏe mạnh. Bố của các em bé là Youssef Fadl nói vợ chồng anh không có kể hoạch mở rộng quy mô gia đình nhưng giờ đây đã có đến 10 đứa trẻ để chăm sóc.

Trước đó không lâu, một ca sinh sáu – 3 trai, 3 gái – cũng diễn ra tại bệnh viện đại học Saint George ở Li-băng.

Theo Daily Mail, trường hợp sinh 7 đầu tiên thuộc về vợ chồng Kenny và Bobbi McCaughney ở Des Moines, Iowa năm 1997. Cặp đôi từ chối từ bỏ bất cứ đứa trẻ nào sau khi biết chuẩn bị có 7 đứa con sau khi điều trị hiếm muộn. Hành trình chào đời của 7 đứa trẻ này đã thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Kỳ diệu mẹ 25 tuổi sinh thường 7 con cùng một lúc - Ảnh 2.

Bệnh viện diễn ra ca sinh 7.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm