Kwon Sang Woo và vợ Hoa hậu đúng là cặp vợ chồng đẹp nhất thập kỷ, cưới 11 năm vẫn đùa vui, dính nhau như hồi mới yêu

Gewissheit, Theo Helino 15:44 23/12/2019

Kwon Sang Woo và vợ Hoa hậu Son Tae Young khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ vì tình cảm nồng nhiệt sau nhiều năm.

Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo và Hoa hậu Hàn Son Tae Young chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2008. Hiện tại cặp đôi đã có 1 cậu quý tử và 1 cô công chúa, tạo thành gia đình viên mãn, hạnh phúc sống trong nhung lụa và danh vọng. 11 năm trôi qua, mặc kệ các cặp đôi khác lục đục hay thậm chí đấu tố nhau gay gắt khi ly dị, Kwon Sang Woo và Son Tae Young vẫn sóng đôi bên nhau trong nhiều sự kiện, đùa nghịch, "thả thính" như hồi mới yêu. 

Mới đây vào ngày 21/12, Son Tae Young đã đăng tải hình ảnh món quà độc đáo của chồng kèm chú thích: "Đây là quà của anh à", "Cảm... ơn... anh. Chăn Kwon Sang Woo", "Lần sau anh không cần phải tặng em gì đâu", "Em ổn". Được biết, Kwon Sang Woo đã tặng vợ một chiếc chăn in hình mặt anh "chình ình". Có lẽ ngoài thời gian cặp đôi bên nhau, nam tài tử vẫn muốn được ôm vợ gián tiếp qua chiếc chăn này và đem lại hơi ấm cho bà xã. Đúng là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thập kỷ của showbiz Hàn.

Kwon Sang Woo và vợ Hoa hậu đúng là cặp vợ chồng đẹp nhất thập kỷ, cưới 11 năm vẫn đùa vui, dính nhau như hồi mới yêu - Ảnh 1.
Kwon Sang Woo và vợ Hoa hậu đúng là cặp vợ chồng đẹp nhất thập kỷ, cưới 11 năm vẫn đùa vui, dính nhau như hồi mới yêu - Ảnh 2.

Son Tae Young không "đỡ" nổi độ lầy và tình cảm nồng ấm ông chồng đình đám dành cho mình

Kwon Sang Woo và vợ Hoa hậu đúng là cặp vợ chồng đẹp nhất thập kỷ, cưới 11 năm vẫn đùa vui, dính nhau như hồi mới yêu - Ảnh 3.
Kwon Sang Woo và vợ Hoa hậu đúng là cặp vợ chồng đẹp nhất thập kỷ, cưới 11 năm vẫn đùa vui, dính nhau như hồi mới yêu - Ảnh 4.
Kwon Sang Woo và vợ Hoa hậu đúng là cặp vợ chồng đẹp nhất thập kỷ, cưới 11 năm vẫn đùa vui, dính nhau như hồi mới yêu - Ảnh 5.
Kwon Sang Woo và vợ Hoa hậu đúng là cặp vợ chồng đẹp nhất thập kỷ, cưới 11 năm vẫn đùa vui, dính nhau như hồi mới yêu - Ảnh 6.

Bao nhiêu năm qua, cặp đôi vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu

Cặp đôi giờ đã có 2 đứa con lớn lắm rồi

Cặp đôi thường xuyên sóng đôi tại các sự kiện, nắm tay, ôm eo cực tình cảm

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm