Kệ đàn em lũ lượt bỏ vợ, tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo cưới 11 năm vẫn "nghiện" vợ đến mức này

Gewissheit, Theo Helino 09:32 07/10/2019

Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo không thể chịu nổi khi phải xa vợ Hoa hậu.

Năm qua, làng giải trí Hàn đã chứng kiến 2 vụ ly hôn ồn ào nhất của Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun. Đáng nói, người chủ động đệ đơn ly dị đều là 2 đằng trai, tức là 2 nam tài tử Song Joong Ki và Ahn Jae Hyun. Trong khi các đàn em bỏ vợ tùm lum, có một nam tài tử đình đám bao năm vẫn "nhất kiến chung tình" và còn "nghiện" bà xã đến mức chán nản khi xa nhau. Nhân vật chung tình đáng ngưỡng mộ này chính là nam tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo.

Xuất hiện trên chương trình radio SBS Power FM's Kim Young Chul, Kwon Sang Woo thừa nhận nhớ bà xã Hoa hậu Son Tae Young đến mức phát cuồng: "Son Tae Young đi công tác ở nước ngoài và đang trở về rồi. Tôi phải ở một mình suốt 1 tuần liền, tôi chán nản lắm vì không có vợ ở bên". Kết hôn từ năm 2008, đến nay cặp đôi đã ở bên nhau 11 năm và có 2 "mụn" con, tuy nhiên Kwon Sang Woo và Son Tae Young vẫn thường xuyên khiến công chúng ghen tị vì không ngại thể hiện tình cảm nồng thắm, thuỷ chung bền chặt.

Kệ đàn em lũ lượt bỏ vợ, tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo cưới 11 năm vẫn nghiện vợ đến mức này - Ảnh 1.
Kệ đàn em lũ lượt bỏ vợ, tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo cưới 11 năm vẫn nghiện vợ đến mức này - Ảnh 2.

Cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Kbiz

Kwon Sang Woo là thánh cuồng vợ, đi đâu cũng muốn ở bên vợ và không thể chịu nổi khi xa bà xã

Nguồn: Edaily

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm