Kwanghee hé lộ thu nhập khủng của giới diễn viên nhờ so với Si Wan, dân tình sốc nặng vì độ chênh lệch không tưởng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 02/02/2021

Những chia sẻ của Kwanghee về thu nhập của giới diễn viên khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

ZE:A từng là boygroup đình đám thế hệ 2, nổi danh với loạt hit Mazeltov, Love Letter, Here I Am... Sau khi nhóm nhạc tan rã, các thành viên chuyển hướng hoạt động, tiêu biểu nhất có Im Si Wan, Park Hyung Sik trở thành diễn viên và Kwanghee trở thành gương mặt ăn khách trong các chương trình giải trí.

Mới đây, Kwanghee xuất hiện trên chương trình Hangout With Yoo và chia sẻ hiện thực khó khăn của việc trở thành ngôi sao của các chương trình tạp kỹ. Nam idol một thời chia sẻ: "Có nhiều khi bạn phải làm những điều bạn không muốn", đồng thời đưa ra lời khuyên gây sốc dành cho các hậu bối muốn bước vào nghề: "Đừng nghĩ đến chuyện kiếm được nhiều tiền trong ngành này".

Kwanghee hé lộ thu nhập khủng của giới diễn viên nhờ so với Si Wan, dân tình sốc nặng vì độ chênh lệch gấp nhiều lần - Ảnh 2.

Kwanghee đã xuất hiện trên chương trình Hangout With Yoo...

Kwanghee hé lộ thu nhập khủng của giới diễn viên nhờ so với Si Wan, dân tình sốc nặng vì độ chênh lệch gấp nhiều lần - Ảnh 3.

... để chia sẻ về những khó khăn khi trở thành ngôi sao tạp kỹ, như việc phải làm những điều mình không muốn và mức thu nhập thấp

Lời khuyên của Kwanghee đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nam idol ngay lập tức đã so sánh thu nhập của mình với Im Si Wan - thành viên cùng nhóm đã trở thành diễn viên, để cho thấy câu nói của anh hoàn toàn chính xác. "Có sự khác biệt rất lớn giữa thu nhập của người làm giải trí so với diễn viên. Tôi phải quay rất nhiều chương trình, quảng cáo mới kiếm được thù lao bằng 1 tập phim truyền hình của Si Wan" - Kwanghee hé lộ sự thật trần trụi trong ngành giải trí, nơi diễn viên nhận được cát-xê "đỉnh của chóp", gấp nhiều lần so với những nghề còn lại.

Kwanghee hé lộ thu nhập khủng của giới diễn viên nhờ so với Si Wan, dân tình sốc nặng vì độ chênh lệch gấp nhiều lần - Ảnh 4.

Kwanghee cho biết anh phải tham gia rất nhiều chương trình, quay hàng loạt quảng cáo mới kiếm được số thù lao bằng 1 tập phim của người anh em thân thiết Im Si Wan

Kwanghee tiếp tục giải thích rằng anh không giàu như công chúng vẫn tưởng: "Mọi người nghĩ rằng tôi là đại gia bất động sản, sở hữu các tòa nhà. Đúng vậy. Tôi thuê chỗ tôi ở bằng cách đặt cọc".

Kwanghee hé lộ thu nhập khủng của giới diễn viên nhờ so với Si Wan, dân tình sốc nặng vì độ chênh lệch gấp nhiều lần - Ảnh 5.

Hiện tại, Kwanghee vẫn ở nhà thuê

Hé lộ của Kwanghee về hiện thực trong ngành giải trí khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Đã từ lâu, diễn viên là ngành nghề có thu nhập tốt nhất và được xã hội coi trọng nhất trong làng giải trí, chính vì vậy, các idol không khỏi nô nức chuyển hướng diễn xuất sau khi nhóm nhạc ngừng quảng bá.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm