Mỹ nam "Người thừa kế" Park Hyung Sik khoe được Song Hye Kyo tặng quà, fan tò mò mối quan hệ giữa 2 ngôi sao

ON, Theo Helino 20:05 22/05/2018

Song Hye Kyo đã gửi tặng Park Hyung Sik cả một chiếc xe cafe, đồ ăn đến phim trường "Suits", khiến fan không khỏi bất ngờ.

Tối ngày 22/5, nam diễn viên điển trai Park Hyung Sik khoe loạt ảnh chụp lại món quà đặc biệt mà nữ minh tinh Song Hye Kyo tặng cho anh. Được biết, Song Hye Kyo đã gửi một xe cafe, đồ ăn đến trường quay của bộ phim "Suits" để ủng hộ Park Hyung Sik. Cô còn ghi rõ thông điệp vô cùng dễ thương và thân thiết: "Cậu em út cực ngầu Park Hyung Sik à, cố lên nhé! - từ chị Hye Kyo". Rất nhiều fan tò mò không biết, Park Hyung Sik và Song Hye Kyo bắt đầu thân thiết từ khi nào, hai người có mối quan hệ gì?

Mỹ nam Người thừa kế Park Hyung Sik khoe được Song Hye Kyo tặng quà, fan tò mò mối quan hệ giữa 2 ngôi sao - Ảnh 1.
Mỹ nam Người thừa kế Park Hyung Sik khoe được Song Hye Kyo tặng quà, fan tò mò mối quan hệ giữa 2 ngôi sao - Ảnh 2.
Mỹ nam Người thừa kế Park Hyung Sik khoe được Song Hye Kyo tặng quà, fan tò mò mối quan hệ giữa 2 ngôi sao - Ảnh 3.
Mỹ nam Người thừa kế Park Hyung Sik khoe được Song Hye Kyo tặng quà, fan tò mò mối quan hệ giữa 2 ngôi sao - Ảnh 4.

Park Hyung Sik nhắng nhít chụp hình bên món quà của người chị

Hóa ra vào năm 2017, Park Hyung Sik đã quyết định ký hợp đồng với United Artists Agency (UAA), chính thức về một nhà với Yoo Ah In và Song Hye Kyo. Trong bài phỏng vấn vào khoảng thời gian sau khi ký kết, nam diễn viên "Người thừa kế" từng chia sẻ rằng anh từ lâu đã hâm mộ lối diễn xuất của Yoo Ah In và Song Hye Kyo. 2 ngôi sao lớn này chính là người ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định gia nhập công ty UAA của Park Hyung Sik. Ngoài ra, Park Hyung Sik cũng từng đến dự hôn lễ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vào tháng 10 năm ngoái.

Mỹ nam Người thừa kế Park Hyung Sik khoe được Song Hye Kyo tặng quà, fan tò mò mối quan hệ giữa 2 ngôi sao - Ảnh 5.

Chính vì vậy với tư cách nghệ sĩ cùng công ty, Song Hye Kyo và Park Hyung Sik đã sớm trở nên thân thiết. Việc cô gửi xe cafe ủng hộ đàn em góp phần khẳng định mối quan hệ gần gũi giữa 2 ngôi sao đình đám.

Nguồn: Soompi, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm