Rần rần khi Song Hye Kyo khoe ảnh hoa ông xã tặng, cùng vợ chồng "nàng cỏ" đăng ảnh kỷ niệm một ngày đặc biệt

ON, Theo Helino 19:38 21/05/2018

Vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến fan tan chảy với những hình ảnh kỷ niệm ngày đặc biệt 21/5.

Hôm nay (21/5), fan rần rần trước những hình ảnh vô cùng ngọt ngào của 2 cặp đôi được yêu thích nhất làng giải trí Hàn Song Hye KyoSong Joong Ki, Goo Hye SunAhn Jae Hyun. Trong khi vợ chồng "nàng cỏ" khoe ảnh đùa nghịch và tình tứ bên nhau, thì Song Hye Kyo lại đăng tải hình ảnh hiếm hoi về bó hoa hồng mẫu đơn ngọt ngào trên Instagram story. Theo tờ Koreatimes, Bộ nội vụ và quản trị chính phủ Hàn Quốc đã định ngày 21/5 là ngày kỷ niệm của kết hôn tại xứ sở kim chi. Chính vì vậy, fan không khỏi thích thú khi suy từ ngày này ra, bó hoa mà Song Hye Kyo khoe có lẽ chính là món quà mà chồng Song Joong Ki tặng cho cô nhân ngày lễ này.

Rần rần khi Song Hye Kyo khoe ảnh hoa ông xã tặng, cùng vợ chồng nàng cỏ đăng ảnh kỷ niệm một ngày đặc biệt - Ảnh 1.
Rần rần khi Song Hye Kyo khoe ảnh hoa ông xã tặng, cùng vợ chồng nàng cỏ đăng ảnh kỷ niệm một ngày đặc biệt - Ảnh 2.

Song Hye Kyo đăng ảnh về bó hoa được cho là quà mừng đặc biệt của Song Joong Ki dành cho cô trong ngày của các cặp đôi đã kết hôn

Rần rần khi Song Hye Kyo khoe ảnh hoa ông xã tặng, cùng vợ chồng nàng cỏ đăng ảnh kỷ niệm một ngày đặc biệt - Ảnh 3.
Rần rần khi Song Hye Kyo khoe ảnh hoa ông xã tặng, cùng vợ chồng nàng cỏ đăng ảnh kỷ niệm một ngày đặc biệt - Ảnh 4.

Rần rần khi Song Hye Kyo khoe ảnh hoa ông xã tặng, cùng vợ chồng nàng cỏ đăng ảnh kỷ niệm một ngày đặc biệt - Ảnh 6.

Vợ chồng nhà Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun cũng không kém lãng mạn khi đăng loạt ảnh tình tứ, nghịch ngợm, khoe chiếc bánh kỷ niệm ngày này

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm