Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị "như đàn ông", nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu

SON, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 04/11/2020

Xuất hiện tại sự kiện họp báo phim điện ảnh More Than Family, Krystal thu hút mọi ống kính máy ảnh.

Hôm nay (3/11), sự kiện họp báo bộ phim More Than Family đã diễn ra tại Seoul, thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn. Buổi họp báo có sự góp mặt của "công chúa băng giá" Krystal, nam diễn viên trẻ Shin Jae Hwi cùng loạt nghệ sĩ trẻ như Jang Hye Jin, Choi Deok Moon, Lee Hae Young.

Chiếm trọn spotligh tại sự kiện chắc chắn là nữ chính Krystal. Dù ăn diện đơn giản song mỹ nhân 1 thời của SM vẫn nổi bần bật giữa dàn sao gạo cội. Quả không hổ danh nữ thần băng giá, Krystal đẹp lạnh lùng, sang chảnh và đầy thần thái. Đặc biệt, khoảnh khắc khoe góc nghiêng của nữ diễn viên cũng để lại ấn tượng sâu sắc. Dù vẫn xinh đẹp là vậy nhưng có thể thấy rõ Krystal lại lộ dấu hiệu tăng cân. Bằng chứng là khuôn mặt của cô nàng tròn trịa hơn hẳn, khuôn cằm cũng mất đi V-line, không còn sắc cạnh như trước. Tuy nhiên, gương mặt tròn trịa lại khiến Krystal được khen là nữ tính hơn, mềm mại hơn, không còn bị netizen kém duyên chê "thô như đàn ông".

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 2.

Krystal ăn diện đơn giản nhưng vẫn đủ sức chiếm mọi spotlight tại sự kiện

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 3.
Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 4.

Mỹ nhân nhà SM một thời vẫn trung thành với những biểu cảm lạnh lùng, đầy thần thái và cuốn hút

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 5.

Khoảnh khắc khoe góc nghiêng xuất thần của Krystal khiến nhiều người phải trầm trồ. Đường nét gương mặt đẹp mỹ miều và nhất là sống mũi cao đáng ngưỡng mộ của cô nàng quả là không phải dạng vừa

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 6.

Tuy vậy, trong nhiều góc ảnh, có thể thấy rõ khuôn mặt tròn trịa, đôi má phúng phính hơn hẳn mọi khi của Krystal

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 7.

Khuôn cằm Vline đặc trưng của Krystal nay đã biến mất

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 8.

Dù lộ dấu hiệu tăng cân nhưng không thể phủ nhận Krystal vẫn vô cùng xinh đẹp, thần thái và sang chảnh

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 9.

Nam diễn viên trẻ Shin Jae Hwi để lộ khuyết điểm làn da bóng dầu

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 10.

Loạt diễn viên gạo cội như ngôi sao phim Kí Sinh Trùng Jang Hye Jin...

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 11.

... Choi Deok Moon...

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 12.

... Kang Mal Geum...

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 13.

... Lee Hae Young cũng có mặt tại sự kiện họp báo

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 14.

Krystal thân thiết với ngôi sao phim Kí Sinh Trùng - Jang Hye Jin

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 15.

"Công chúa băng giá" còn tay trong tay thân mật bên nam diễn viên Shin Jae Hwi

Krystal trở lại ngoạn mục ở sự kiện sau khi bị Knet miệt thị như đàn ông, nhìn sống mũi hiếm có ở góc nghiêng mà muốn xỉu - Ảnh 16.

Dàn diễn viên chính với nhiều gương mặt nổi bật của More Than Family hứa hẹn 1 tác phẩm đáng xem

Nguồn: Naver, News1, Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm