Kpop có 2 YouTuber mới nổi: Jennie mới lập nửa ngày có ngay nút vàng, mỹ nam GOT7 còn chưa kịp đăng clip nào đã gom được gần triệu subs

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/01/2021

Ca sĩ lấn sân sang làm YouTuber thì như thế nào nhỉ? Chưa biết nhưng cứ bỏ túi sương sương nút vàng nút bạc đã!

Đầu năm 2021 có vẻ có nhiều idol Kpop "đá chéo sân" thử sức làm YouTuber. Mới ngày 16/1 vừa qua, Jennie (BLACKPINK) đã bất ngờ mở kênh YouTube riêng mang tên Jennierubyjane Official vào đúng sinh nhật. Cô nàng còn đăng tải vlog "mở hàng" mang tựa đề Hello world. From Jennie giới thiệu về kênh YouTube và cover ca khúc When Will My Life Begin?. Đây là OST của bộ phim hoạt hình Tangled, do Mandy Moore thể hiện.

Kpop có 2 YouTuber mới nổi: Jennie mới lập nửa ngày có ngay nút vàng, mỹ nam GOT7 còn chưa kịp đăng clip nào đã gom được gần triệu subs - Ảnh 1.

Jennie mở kênh YouTube vào ngày sinh nhật tuổi 25

Jennie cover ca khúc When Will My Life Begin? trong vlog đầu tiên (từ 1:43)

Jennie có quà tặng fan thì fan cũng sẵn sàng tặng lại ngay nút vàng xịn xò của YouTube. Chỉ trong vòng nửa ngày, nàng "YouTuber" Jennie đã nhận về luôn 1 triệu lượt người đăng ký kênh. Điều này đồng nghĩa với việc Jennie chỉ mất nửa ngày cùng 1 clip để có thể bỏ túi nút vàng YouTube mà nhiều người hằng mong ước. Ngoài ra, vlog đầu tiên của cô nàng cũng đã nhanh chóng cán mốc 4 triệu lượt xem sau nửa ngày.

Kpop có 2 YouTuber mới nổi: Jennie mới lập nửa ngày có ngay nút vàng, mỹ nam GOT7 còn chưa kịp đăng clip nào đã gom được gần triệu subs - Ảnh 3.

Mới ngủ trưa một giấc...

Kpop có 2 YouTuber mới nổi: Jennie mới lập nửa ngày có ngay nút vàng, mỹ nam GOT7 còn chưa kịp đăng clip nào đã gom được gần triệu subs - Ảnh 4.

... dậy đã có ngay nút vàng YouTube, còn ai sướng hơn Jennie!

Trước Jennie, Mark (GOT7) cũng đã chính thức "dấn thân" vào con đường làm YouTuber. Sau khi kết thúc hợp đồng cùng JYP, chàng mỹ nam GOT7 quyết tâm tập trung vào việc làm YouTube. Thế nhưng, chưa kịp đăng clip nào thì kênh YouTube Mark Tuan của anh đã thu về gần cả triệu lượt đăng ký sau gần 2 tuần. Thế là thấy tương lai của chàng YouTuber Mark vô cùng xán lạn rồi đó!

Kpop có 2 YouTuber mới nổi: Jennie mới lập nửa ngày có ngay nút vàng, mỹ nam GOT7 còn chưa kịp đăng clip nào đã gom được gần triệu subs - Ảnh 5.

Mỹ nam GOT7 mở kênh YouTube, tập trung vào công việc làm YouTuber

Kpop có 2 YouTuber mới nổi: Jennie mới lập nửa ngày có ngay nút vàng, mỹ nam GOT7 còn chưa kịp đăng clip nào đã gom được gần triệu subs - Ảnh 6.

Kênh YouTube của Mark sắp sửa cán mốc 1 triệu người đăng ký

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm