Knet sốc khi thấy ca khúc của nhóm nữ kém nổi lội ngược dòng vào top 3 BXH Melon, vượt cả siêu hit của BTS

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/03/2021

Ca khúc Rollin' của Brave Girls ra mắt từ 4 năm trước nhưng giờ đây lội ngược dòng ngoạn mục, vượt cả BTS trên BXH Melon.

Dạo quanh BXH âm nhạc xứ Hàn, nhiều người sẽ bắt gặp ca khúc mang tựa đề Rollin' xếp hạng cao chót vót. Đây là sản phẩm của Brave Girls - cái tên xa lạ với nhiều fan Kpop, đã thế còn ra đời từ năm 2017. Không gây tiếng vang khi mới ra lò, thế nhưng Rollin' lội ngược dòng ngoạn mục trên các BXH khi video tổng hợp những lần Brave Girls trình diễn bài hát này trong quân đội kèm theo bình luận hài hước trở nên viral tại Hàn Quốc.

Video trình diễn Rollin' của Brave Girls trở thành hiện tượng trong những ngày qua

Hiện tại, ca khúc Rollin' đã xuất sắc chiếm giữ vị trí thứ 3 trên BXH thời gian thực của Melon 24Hits. Đây là BXH nổi tiếng "khó xơi", nhiều nhóm nhạc Kpop đình đám thậm chí chẳng thể lọt vào top 10 khi comeback. Đáng chú ý, bài hát 4 năm tuổi của Brave Girls đã "hất cẳng" Dynamite, đẩy siêu hit của BTS xuống #4 dù ca khúc này trụ hạng 3 suốt một thời gian dài.

Knet sốc khi thấy ca khúc của nhóm nữ kém nổi lội ngược dòng vào top 3 BXH Melon, vượt cả siêu hit của BTS - Ảnh 2.

Ca khúc Rollin' đứng thứ 3 trên BXH Melon 24Hits, chỉ xếp sau Shiny Star (Kyung Seo) và Celebrity (IU), đẩy siêu hit Dynamite xuống hạng 4

Trên BXH tổng hợp iChart, Rollin' giành vị trí thứ 2 và chỉ chịu thua bản hit Celebrity của IU. Đây là điều Brave Girls nằm mơ cũng không thấy ở thời điểm 4 năm trước.

Knet sốc khi thấy ca khúc của nhóm nữ kém nổi lội ngược dòng vào top 3 BXH Melon, vượt cả siêu hit của BTS - Ảnh 3.

Rollin' giành vị trí Á quân BXH iChart, chiếm trọn #1 thời gian thực và hàng ngày của Genie và Bugs vào lúc 21h30 (KST) ngày 4/3

Sự tăng hạng như vũ bão của Rollin' làm cư dân mạng Hàn Quốc trầm trồ và mừng thay cho Brave Girls. Một số người còn kỳ vọng ca khúc leo lên vị trí Quán quân và mong girlgroup này cân nhắc đến việc tái quảng bá Rollin' ở các show âm nhạc.

Knet bình luận:

- Hãy lên hạng 2 nào!

- Chà, đổi sang hạng 2 thôi.

- Tiến lên!

- Ôi trời ơi, tôi phải đi nghe lại đây.

- Vị trí thứ 2 là tốt.

- Đánh chiếm hạng nhất nào.

- Tiến lên, tôi vui quá.

- Rollin' à.

- Tôi muốn được thấy Rollin' trên chương trình âm nhạc.

MV Rollin' - Brave Girls

Brave Girls là nhóm nữ trực thuộc Brave Entertainment, ra mắt năm 2011. Nhóm có sự nghiệp trắc trở khi phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng không nổi tiếng, đã thế còn trải qua vô số lần thay đổi thành viên. 4 thành viên hiện tại không có ai nằm trong đội hình gốc.

Knet sốc khi thấy ca khúc của nhóm nữ kém nổi lội ngược dòng vào top 3 BXH Melon, vượt cả siêu hit của BTS - Ảnh 5.

Brave Girls trải qua vô số lần thay đổi thành viên, hoạt động nhiều năm nhưng không nổi tiếng

Trước khi Rollin' trở nên viral, số phận họ ở thế "ngàn cân treo sợi tóc" khi màn comeback tháng 8/2020 với ca khúc We Ride không gây tiếng vang, chính các thành viên cũng không biết tương lai sẽ ra sao. 

Dù Brave Entertainment cho biết chưa quyết định về việc để Brave Girls tái quảng bá ở các show âm nhạc, nhưng bìa ca khúc Rollin' được thay trên các nền tảng nghe nhạc có thể là dấu hiệu nhóm nữ này sớm trình diễn bài hát giúp họ đổi đời để thỏa lòng fan.

Knet sốc khi thấy ca khúc của nhóm nữ kém nổi lội ngược dòng vào top 3 BXH Melon, vượt cả siêu hit của BTS - Ảnh 6.

Bìa cũ của ca khúc Rollin' trên các trang nghe nhạc

Knet sốc khi thấy ca khúc của nhóm nữ kém nổi lội ngược dòng vào top 3 BXH Melon, vượt cả siêu hit của BTS - Ảnh 7.

Sau khi bài hát gây bão, công ty đã đổi cover mới khiến fan xôn xao về khả năng Brave Girls quay lại show âm nhạc

Nguồn: StoryKpop - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm