Knet phản ứng khi Rosé (BLACKPINK) debut solo: Tên gọi, ngày giờ đều gây thắc mắc nhưng phàn nàn nhất vẫn là do YG

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:03 04/03/2021

Chờ đợi suốt 2 năm dài nhưng giờ fan lại gặp cảnh hụt hẫng nhẹ trước những thông tin đầu tiên được tung ra về màn solo của Rosé.

Lần đầu tiên mà YG lên tiếng hứa hẹn sẽ cho Rosé ra đánh lẻ, có sản phẩm âm nhạc riêng là vào năm 2019. Khi đó, fan cứ mãi ngóng trông, còn Rosé cũng trấn an fan không ít lần rằng cô nàng sẽ sớm solo thôi, hãy chờ đợi thêm chút ít nữa. Nhưng cứ như thế bẵng đi 2 năm, đến tận năm 2021 này, màn solo của Rosé mới chính thức lộ diện.

Bị YG lừa cho leo cây suốt 2 năm dài như thế đã đành, giờ đây cư dân mạng còn gặp cảnh hụt hẫng nhẹ trước những thông tin đầu tiên được tung ra về màn solo của Rosé. Tên gọi, ngày giờ đều gây thắc mắc nhưng phàn nàn nhiều nhất vẫn là lý do muôn thuở này.

Knet phản ứng khi Rosé (BLACKPINK) debut solo: Tên gọi, ngày giờ đều gây thắc mắc nhưng phàn nàn nhất vẫn là do YG - Ảnh 1.

Cuối cùng thì Rosé cũng chính thức có màn solo thật sự chứ không còn chỉ là những lời hứa dối gian của YG

Đến giờ, YG mới chỉ hé lộ một chút thông tin ít ỏi về màn solo của Rosé. Cụ thể, cô nàng sẽ phát hành một single album gồm hai bài hát. Trong đó ca khúc phụ Gone đã được giới thiệu tới khán giả còn ca khúc chủ đề vẫn đang là một ẩn số. Thời gian phát hành sẽ diễn ra vào ngày 12/3 lúc 12 giờ trưa (giờ Việt Nam). Và tên của single album rất có thể sẽ chỉ là một ký tự ngắn ngủi -R-.

Như vậy, có thể thấy rõ tham vọng của YG muốn hướng đến thị trường Mỹ và cộng đồng fan quốc tế nhiều hơn, khi lựa chọn thời điểm 12 giờ trưa thay vì 4 giờ chiều như thông lệ tại Hàn Quốc hiện nay. Điều này khiến cho Knet có phần không vừa lòng nhưng thứ gây phàn nàn hơn cả lại là số lượng bài hát.

YG bao lâu nay vẫn vậy, lúc nào cũng rõ là "hẻo" nhạc. BLACKPINK debut 2 năm mới có một mini-album, 4 năm mới có full-album đầu tay. Jennie ra solo thì chỉ có một ca khúc. Màn solo của Rosé xem ra cũng không khá khẩm hơn là bao khi có đúng hai ca khúc. Chờ mấy năm mà có mỗi hai bài để nghe, YG cũng "keo kiệt" với khán giả quá mà.

Knet phản ứng khi Rosé (BLACKPINK) debut solo: Tên gọi, ngày giờ đều gây thắc mắc nhưng phàn nàn nhất vẫn là do YG - Ảnh 2.

Nhìn dòng chữ single mà ai nấy muốn rớt nước mắt, YG lại keo kiệt quá mà

Phản ứng lại với thông tin này, Knet ai nấy đều khó lòng mà chấp nhận được sự thật này. Thì ra ai cũng mong chờ sẽ có một mini-album nghe cho thỏa lòng mong chờ suốt hai năm. Vậy mà YG lại làm cho mọi người tụt hết cảm xúc chỉ bởi dòng chữ single album.

- Wow điên mất thôi!

- Tên không phải là Rosé, mà là R sao? Tôi thắc mắc nó có nghĩa là gì đó?

- Tại sao lại chỉ là single thôi vậy?

- Tại sao? Single ư? Tôi đã hy vọng ít nhất cũng phải là là một mini-album chứ!

- Màu tím và màu vàng rất hợp với nhau đó.

- Bài hát sẽ được phát hành lúc 2 giờ chiều hả? Sao lại thế?

- Không! YG à, tôi đã nghĩ sẽ có một mini-album chứ.

- Single ý hả?

- Không đâu, chẳng phải họ đã nói sẽ có một số bài hát sao. Bây giờ lại thành ra chỉ có mỗi single là sao đây!

-Tôi tò mò lắm đấy, hẳn là bài hát sẽ rất hay cho mà xem.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet

Knet phản ứng khi Rosé (BLACKPINK) debut solo: Tên gọi, ngày giờ đều gây thắc mắc nhưng phàn nàn nhất vẫn là do YG - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm