Knet chê tơi tả biên kịch Thế Giới Hôn Nhân sau tập 12: Đừng có phá kịch bản gốc nữa, "bà cả" Sun Woo làm sao ấy nhỉ?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 06:59 03/05/2020

Sau loạt cú bẻ lái ngoài mong đợi, tập 12 Thế Giới Hôn Nhân bất ngờ nhận về vô số ý kiến chê bai biên kịch của netizen Hàn.

Sau khi tập 12 lên sóng, làn sóng từ phẫn nộ tới khó hiểu dành cho loạt hành động của "bà cả" Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) nhen nhóm khắp mọi mặt trận bàn luận The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân). Không chỉ "phản" lại Min Hyun Seo (Sim Eun Woo) mà nộp bằng chứng ngoại phạm cứu nguy cho chồng cũ, cảnh chốt hạ tập 12 lại là màn quấn quýt của Sun Woo và Lee Tae Oh (Park Hae Joon) như một gáo nước lạnh chẳng ai ngờ. Có lẽ vì loạt tình tiết "bẻ lái" đến độ không lối thoát này, không ít khán giả Hàn đã chê bai phong độ của biên kịch trong nửa cuối của Thế Giới Hôn Nhân.

Knet chê tơi tả biên kịch Thế Giới Hôn Nhân sau tập 12: Đừng có phá kịch bản gốc nữa, bà cả Sun Woo làm sao ấy nhỉ? - Ảnh 1.

Sau cậu con trai Joon Young, Min Hyun Seo là nhân vật tiếp theo Knet cảm thấy thương cảm khi bị lôi vào cuộc chiến của Sun Woo và Tae Oh.

1. (+1178,-83) Min Hyun Seo sẽ trở thành cái gì đây trời

Tôi biết là cô ấy đang cố để giúp Ji Sun Woo, nhưng rồi lại nghĩ mình chính là nguyên nhân khiến Park In Kyu mất mạng. Tại sao kịch bản tự dưng lạc quẻ vậy nhỉ?

2. (+1015,-70) Ji Sun Woo thật là ㅋㅋㅋㅋ Tôi thấy tội Hyun Seo quá đi

3. (+593,-22) Kịch bản ngày càng kì lạ

4. (+109,-9) Từ tập 10 không giống bản gốc nữa rồi. Lại "drama" Hàn điển hình, năng lực của biên kịch cũng chỉ đến thế

5. (+54,-5) Đừng có phá kịch bản gốc nữa điㅠㅠㅠ. Tình tiết cứ ngày càng kì lạ kiểu gì ấy

6. (+51,0) Ji Sun Woo cứ kiểu chuẩn bị đang làm gì đó, xong lại chẳng làm gì cả. Biên kịch cứ như hết ý tưởng rồi ấy

(nguồn: Nate)

Cho đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Hôn Nhân lại tiếp tục đặt một dấu hỏi lớn về kẻ đã hại chết Park In Kyu, đặt tất cả những người liên quan vào vòng nghi vấn. Ai là người có thể giết chết người yêu cũ của Min Hyun Seo trong một thời gian ngắn ở ga Gosan, ai là người có động cơ lớn nhất và buộc phải để tay dính chàm, lí do thực sự để loại bỏ Park In Kyu là gì vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp xác thực. Trong khi dàn cast chủ chốt gần như không có ai là chính diện trong Thế Giới Hôn Nhân kể cả Ji Sun Woo, "mớ bòng bong" biên kịch đang cố gắng giải quyết vẫn còn quá nhiều điều gây phẫn nộ cho khán giả.

Knet chê tơi tả biên kịch Thế Giới Hôn Nhân sau tập 12: Đừng có phá kịch bản gốc nữa, bà cả Sun Woo làm sao ấy nhỉ? - Ảnh 3.

Liệu cú bẻ lái nào sẽ tiếp tục được hé lộ trong 4 tập còn lại của Thế Giới Hôn Nhân?

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Knet chê tơi tả biên kịch Thế Giới Hôn Nhân sau tập 12: Đừng có phá kịch bản gốc nữa, bà cả Sun Woo làm sao ấy nhỉ? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm