Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 28/05/2022

Thời điểm Kim Yoo Jung từ chối bộ phim này, nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối nhưng khi phim lên sóng, ai nấy lại mừng cho cô.

Kim Yoo Jung trong sự nghiệp của mình từng thử sức qua nhiều kiểu vai khác nhau tuy nhiên vẫn được yêu thích hơn cả qua những dự án cổ trang. Đáng tiếc mấy năm gần đây, các dự án của cô đều không mấy bứt phá, thậm chí cô còn bị xếp vào hàng những diễn viên chưa thực sự biết chọn kịch bản. Bộ phim gần đây nhất của cô là Hong Chun Gi tuy xuất sắc cả về diễn xuất lẫn bối cảnh, phục trang nhưng kịch bản lại bị cho là khá an toàn, không có sự bứt phá.

Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022? - Ảnh 1.
Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022? - Ảnh 2.
Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022? - Ảnh 3.

Danh sách những kịch bản flop mà Kim Yoo Jung từng nhận suýt nữa thì đã dài hơn nếu trong quá khứ, cô đồng ý nhận dự án School 2017. Thời điểm nhận được lời mời tham gia dự án này, Kim Yoo Jung được cho là đã cân nhắc một cách rất nghiêm túc tuy nhiên sau cùng cô đã quyết định từ chối vì đang chuẩn bị cho kì thi đại học (dù vài tháng sau đó, cô đã hoãn thi để tập trung diễn xuất). Biết Kim Yoo Jung từ chối vai, nhiều người không khỏi tiếc nuối vì School là một thương hiệu phim lớn, từng là bệ phóng cho hàng loạt sao trẻ đình đám. Chưa kể Kim Yoo Jung cũng được cho là rất phù hợp với bộ phim này, nhất là ở phần visual đậm hơi thở thanh xuân.

Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022? - Ảnh 4.
Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022? - Ảnh 5.

Kim Yoo Jung rất xinh đẹp trong tạo hình nữ sinh

Sau lời từ chối của Kim Yoo Jung, ekip School 2017 đã tiếp cận và đàm phán thành công với nữ idol Kim Se Jeong. School 2017 sau đó thuận lợi lên sóng nhưng không mấy được quan tâm. Nội dung phim nhàm chán, hai nam chính kém tiếng, School 2017 được cho là dấu mốc khép lại thời kỳ huy hoàng của thương hiệu School quyền lực. Dĩ nhiêm Kim Se Jeong không được lợi nhiều từ tác phẩm này. Tên tuổi của cô tiếp tục chìm nghỉm và phải đợi đến Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì (2020) mới bắt đầu được chú ý. Lúc này, khán giả không khỏi vui mừng thay cho Kim Yoo Jung vì cô đã né được một "bom xịt".

Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022? - Ảnh 6.
Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022? - Ảnh 7.

Về Kim Se Jeong, cô là một idol đá sân nhưng được đánh giá rất cao về năng lực diễn xuất. 2022 được cho là "thời" của Kim Se Jeong khi cô đổi đời nhờ tác phẩm đình đám A Business Proposal. Cho đến nay, A Business Proposal vẫn được coi là bom tấn thành công nhất nhì về mặt thương mại của truyền hình Hàn nửa đầu năm 2022.

Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022? - Ảnh 8.
Kim Yoo Jung từng may mắn né đẹp một bom xịt: Người thế thân lại chính là nữ thần nổi nhất phim Hàn 2022? - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/kim-yoo-jung-tung-may-man-ne-dep-mot-bom-xit-nguoi-the-than-lai-chinh-la-nu-than-noi-nhat-phim-han-2022-20220528161441825.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày