Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc "nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc", ai ngờ đã là mẹ 2 con?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/02/2020

Sau gần 6 tháng sinh con thứ 2 cho Bi Rain, Kim Tae Hee khiến nhiều người phải trầm trồ trước nhan sắc ngày càng đằm thắm, quyến rũ của bà mẹ 2 con.

Chiều 18/2, Kim Tae Hee và dàn diễn viên phim "Hi bye Mama" đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt phim tại một trung tâm thương mại ở Seoul (Hàn Quốc). Ngay khi vừa xuất hiện, Kim Tae Hee đã chiếm trọn spotlight của sự kiện với visual xinh đẹp ngút ngàn, thần thái đúng chuẩn minh tinh hàng đầu. Sau 6 tháng sinh nở, dường như mỹ nhân "Chuyện tình Harvard" đã lấy lại được vóc dáng đồng thời nhan sắc cũng ngày càng trở nên mặn mà, đằm thắm hơn.

Khi đứng chung với đàn em kém 9 tuổi - Ko Bo Kyul, nhan sắc của Kim Tae Hee không những không bị "dìm" mà thậm chí còn có phần lấn lướt. Nét đẹp mặn mà ở tuổi 40 và qua 2 lần sinh nở của bà xã Bi Rain nhận được nhiều lời khen từ netizen xứ Hàn. Quả đúng là phụ nữ xinh đẹp nhất là khi hạnh phúc.

Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 1.
Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 2.

Kim Tae Hee khoe vóc dáng nuột nà sau 6 tháng sinh con

Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 3.

Ngay khi vừa xuất hiện, nữ diễn viên đã trở thành tâm điểm của sự kiện bởi vẻ ngoài xinh đẹp

Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 4.
Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 5.

Theo thời gian, vẻ ngoài của bà xã Bi Rain ngày càng trở nên mặn mà, quyến rũ hơn

Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 6.

Cận cảnh nhan sắc của “Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc” ở tuổi 40 và trải qua 2 lần sinh nở

Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 7.

Dù đứng chung khung hình với đàn em kém 9 tuổi nhưng nhan sắc của Kim Tae Hee không hề bị lép vế

Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 8.

Ko Bo Kyul khoe dáng tại buổi ra mắt phim

Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 9.

Nữ diễn viên 31 tuổi gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ

Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 10.

Netizen khen ngợi thái độ thân thiện của Lee Kyu Hyung

Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc, ai ngờ đã là mẹ 2 con? - Ảnh 11.

Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm