Không phải ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee quyết định tặng món quà valentine "siêu khủng" cho những nhân vật đặc biệt này

River, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 15/02/2020

Bà xã của Bi Rain đã quyết định tặng socola cho những nhân vật đặc biệt trong dịp Valentine.

Vào ngày 14/2, thay vì tặng quà cho ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee đã tự mình đóng gói những hộp kẹo socola để tặng cho từng nhân viên trong đoàn làm phim "Hi Bye, Mama" thuộc đài tvN. Danh sách các nhân viên được tặng bao gồm đoàn làm phim, các diễn viên phụ, tài xế xe buýt,… với con số tổng cộng lên tới hơn 200 người. Có thể nói, việc tạo nên một lễ tình nhân ấm cúng và vui vẻ dành cho mọi nhân viên đang làm việc vất vả vì bộ phim đã hoàn toàn thể hiện được sự tốt bụng cũng như lối sống tình cảm của Kim Tae Hee.

Không phải ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee quyết định tặng món quà valentine siêu khủng cho những nhân vật đặc biệt này - Ảnh 1.

Bà xã Bi Rain không chỉ đẹp người mà còn đẹp nết

Bộ phim "Hi Bye, Mama" của Kim Tae Hee được dự kiến phát sóng vào ngày 22/2/2020, 9h tối thứ 6 và thứ 7 trên đài tvN. Bộ phim kể về một người mẹ chẳng may qua đời trong một tai nạn chết người, vậy nhưng trước khi bước chân sang thế giới bên kia, cô quyết định quay lại để sống cạnh gia đình trong 49 ngày cuối cùng dưới thân phận một hồn ma du đãng.

Không phải ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee quyết định tặng món quà valentine siêu khủng cho những nhân vật đặc biệt này - Ảnh 2.
Không phải ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee quyết định tặng món quà valentine siêu khủng cho những nhân vật đặc biệt này - Ảnh 3.

Hình ảnh nữ diễn viên tự tay gói quà và tặng socola cho nhân viên trong phim trường


Nguồn tin: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm