Kim Soo Hyun từng trượt vai ở Vườn Sao Băng, đối thủ năm đó giờ ra sao mà ai cũng mừng cho "cụ giáo"?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 18/09/2021

Hóa ra từ thời còn là một diễn viên kém nổi, Kim Soo Hyun đã hụt vai ở bom tấn Vườn Sao Băng.

Kim Soo Hyun là nam diễn viên sở hữu mức cát xê cho mỗi bộ phim cao nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Dù đóng phim không nhiều nhưng "cụ giáo" luôn giữ được sức hút của mình, là một gương mặt khó ai có thể thay thể ở làng giải trí Hàn. Với thành công ở thời điểm hiện tại, ít ai ngờ những năm tháng đầu sự nghiệp, Kim Soo Hyun cũng từng phải chật vật đi tìm cho mình cơ hội được đóng phim. Thậm chí anh còn từng tham gia casting bom tấn Vườn Sao Băng và bị đánh trượt.

Kim Soo Hyun từng trượt vai ở Vườn Sao Băng, đối thủ năm đó giờ ra sao mà ai cũng mừng cho cụ giáo? - Ảnh 1.

Hình ảnh Kim Soo Hyun trong buổi thi tuyển diễn viên Vườn Sao Băng

Được biết, anh đã cast vào vai Lee Min Ha, chàng thanh niên tự tử được "nàng cỏ" cứu mạng ở trong tập đầu tiên. Hiện tại là diễn viên sở hữu khả năng diễn xuất cực linh hoạt, có ai ngờ năm đó, Kim Soo Hyun đã bị loại vì diễn xuất không đạt yêu cầu mà người chiến thắng anh để được lựa chọn là Jung Eui Jung.

Kim Soo Hyun từng trượt vai ở Vườn Sao Băng, đối thủ năm đó giờ ra sao mà ai cũng mừng cho cụ giáo? - Ảnh 2.

Jung Eui Jung ở Vườn Sao Băng

Dù trượt vai ở bom tấn kinh điển một thời nhưng sau đó, Kim Soo Hyun lại có dịp góp mặt trong Will It Snow On Christmas? và được khán giả thừa nhận về năng lực diễn xuất. Sau bộ phim này, anh dần thăng hạng trở thành nam chính quốc dân của màn ảnh Hàn, nhận toàn kịch bản xịn và gần như chưa từng thất bại với cương vị là một diễn viên truyền hình.

Kim Soo Hyun từng trượt vai ở Vườn Sao Băng, đối thủ năm đó giờ ra sao mà ai cũng mừng cho cụ giáo? - Ảnh 3.

Nhờ trượt vai ở Vườn Sao Băng mà "cụ giáo" mới có dịp góp mặt trong Will It Snow On Christmas?

Thực chất năm đó, vai diễn mà Kim Soo Hyun bị đánh trượt không phải một nhân vật chủ chốt trong phim, thậm chí khán giả còn chẳng nhớ đến sự tồn tại của nhân vật này. Thêm vào đó, người "đánh bại" Kim Soo Hyun năm đó - diễn viên Jung Eui Jung hiện tại cũng không phải một cái tên nổi bật, thậm chí anh còn mất hút khỏi làng giải trí Hàn. So sánh sự nghiệp của hai người, khán giả cho rằng việc trượt vai ở Vườn Sao Băng có khi lại là một vận may của Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun từng trượt vai ở Vườn Sao Băng, đối thủ năm đó giờ ra sao mà ai cũng mừng cho cụ giáo? - Ảnh 4.

Ai mà có ngờ tân binh bị đạo diễn Vườn Sao Băng đánh trượt lại là ngôi sao hạng A được người người săn đón ở thời điểm hiện tại

Hiện tại, Kim Soo Hyun cũng đang chuẩn bị tái xuất trong bộ phim One Ordinary Day, đóng chính cùng diễn viên gạo cội Cha Seung Won. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 10 sắp tới tại một số quốc gia nhất định.

Kim Soo Hyun từng trượt vai ở Vườn Sao Băng, đối thủ năm đó giờ ra sao mà ai cũng mừng cho cụ giáo? - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Hancinema

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm