Kim So Hyun chính thức trở lại, và đây là nam chính của cô trong phim mới

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 06/12/2017

Nữ diễn viên Kim So Hyun đã xác nhận thủ vai nữ chính trong phim mới đài KBS "Radio Romance".

Gần 5 tháng sau khi hoàn tất phim cổ trang Mặt Nạ Quân Chủ, nữ diễn viên sinh năm 1999 Kim So Hyun đã quyết định lựa chọn vai diễn tiếp theo cho mình. Sáng nay (6/12), công ty quản lí của ngôi sao School 2015 xác nhận thông tin cô sẽ thủ vai nữ chính trong phim mới của đài KBS - Radio Romance (tạm dịch: Chuyện Tình Radio). Nam chính trong dự án lần này chính là Yoon Doo Joon, nam ca sĩ - diễn viên từng rất được yêu thích nhờ loạt phim Let's Eat.

Kim So Hyun

Radio Romance xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Ji Soo Ho (Yoon Doo Joon), một diễn viên hàng đầu nhưng chẳng thể làm gì nếu không có kịch bản, và Song Geu Rim (Kim So Hyun), một biên kịch chương trình radio. Song Geu Rim lựa chọn Ji Soo Ho cho vai trò DJ và họ sẽ cùng nhau tạo dựng một chương trình radio trực tiếp nhưng không theo kịch bản.

Đại diện nhà sản xuất của Radio Romance cho biết: "Kim So Hyun đã xác nhận đóng vai Song Geu Rim. Việc chọn lựa diễn viên cho vai nữ chính lần này là rất đáng tin cậy. Chúng tôi kì vọng rằng Kim So Hyun có thể tương đồng 100% với nhân vật của mình - một nữ biên kịch radio có trái tim ấm áp, luôn nỗ lực hết sức khi làm bất kì chuyện gì. Radio Romance cũng sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu tương tự như vậy. Đây sẽ là một bộ phim nhẹ nhàng, ấm áp như một chương trình radio xoay quanh những câu chuyện thường nhật".

Yoon Doo Joon

Radio Romance dự kiến phát sóng vào tháng 1/2018, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba, sau khi Jugglers kết thúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm