Kim "siêu vòng 3" từ trợ lý người nổi tiếng lên celeb hạng nhất và những điều chưa kể về nghề "nâng khăn sửa mũ" cho sao

QUIRY, Theo ICTVietnam 21:37 09/05/2020

Mối quan hệ "tôi-sếp" trong quá khứ giữa Kim Kardashian và Paris Hilton vẫn luôn là chủ đề được bàn tán nhiều khi nhắc tới công việc trợ lý người nổi tiếng.

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy đã gây tranh cãi trên MXH khi cô đăng tải status tuyển dụng trợ lý. Đặc biệt bài viết ấy bao gồm 11 tiêu chí (11 gạch đầu dòng) mà người ứng tuyển cần đáp ứng được.

Người thì cho rằng Hoàng Thùy làm thế chẳng sai bởi công việc tốt sẽ luôn đòi hỏi một người thật hoàn thiện. Nhưng kẻ khác cũng phản biện, chỉ là công việc trợ lý cho sao thôi mà, đâu cần làm quá lên vậy? Cuộc tranh cãi này vẫn diễn ra hết sức phức tạp chưa tìm được hồi kết.

Nhưng cũng có thể, Hoàng Thùy muốn tuyển một trợ lý "không phải dạng vừa đâu" vì trước đây, những sao nổi tiếng ở Việt Nam và trên Thế giới đều yêu cầu khá khắt khe với vị trí này. Ấy là khi chúng ta không thể không nhắc đến cặp đôi chủ-tớ hơn chục năm về trước giữa Paris Hilton và Kim Kardashian.

Kim siêu vòng 3 từ trợ lý người nổi tiếng lên celeb hạng nhất và những điều chưa kể về nghề nâng khăn sửa mũ cho sao - Ảnh 1.

Ngày đó, Kim Kardashian còn là một "a hoàn" chuyên "mặc đồ chùa" của Paris Hilton, vậy mà thời cơ bỗng đến nhanh như chớp và cô nắm lấy cơ hội để nổi tiếng. Để rồi không lâu sau chính Kim Kardashian vượt mặt "sếp cũ", trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất toàn cầu.

Công việc trợ lý sao - một "người hầu" đúng nghĩa chuyên đóng vai "tàng hình"

Kim Kardashian bên cạnh công việc trợ lý còn được nhắc đến với cương vị stylist của Paris Hilton. Mọi thứ gắn mác lên Kim đều nghe thật chua xót và dường như không có địa vị cho cô gái này. Kim đơn giản chỉ là "người quen của Paris Hilton."

Kim từng chia sẻ về công việc khó khăn của mình trong quá khứ, khi lúc nào cũng đi theo Paris Hilton. Trả lời với tờ Vogue, Kim cho hay cô từng phải mặc những bộ quần áo nguyên tem mác đi dự sự kiện. Sau đó trả y hiện trạng về cửa hàng, cô đến nay chẳng hiểu vì sao ngày ấy mình lại sống được theo phong cách tồi tệ này.

Kim siêu vòng 3 từ trợ lý người nổi tiếng lên celeb hạng nhất và những điều chưa kể về nghề nâng khăn sửa mũ cho sao - Ảnh 2.
Kim siêu vòng 3 từ trợ lý người nổi tiếng lên celeb hạng nhất và những điều chưa kể về nghề nâng khăn sửa mũ cho sao - Ảnh 3.

"Đừng mở miệng khi tôi đang nói!"

Mang tiếng là người quen nhưng khi xuất hiện cùng Paris Hilton, Kim Kardashian chỉ bị coi như một cái bóng vô hình. Người ta đến xin chụp ảnh cùng Paris Hilton và nghiễm nhiên bỏ mặc Kim sang một bên. Thậm chí vòng ba siêu khủng của Kim là điều mà chẳng ai thèm đoái hoài tới. Cầm giày cao gót, phục vụ Paris Hilton, mặc lại đồ thừa của sao và chịu kiếp lép vế, có lẽ Kim Kardashian chẳng ngờ một ngày mình gặp vận may đổi đời.

Kim siêu vòng 3 từ trợ lý người nổi tiếng lên celeb hạng nhất và những điều chưa kể về nghề nâng khăn sửa mũ cho sao - Ảnh 4.

Kim cứ cố níu tay Paris để chụp ảnh trong khi sếp cô thì lại đẩy ra.

Đặc biệt trong một chương trình, Paris đã thẳng miệng "dằn mặt" Kim: "Đừng có mà mở mồm khi tôi đang nói!". Kim cũng chỉ dạ vâng theo lệnh cấp trên. Những lần khác, Paris liên tục sai Kim đi dọn dẹp tủ đồ, cất quần áo, chẳng khác nào người giúp việc đúng nghĩa.

Sau khi nổi tiếng, mối quan hệ sếp cũ - nhân viên cũng "toang"

Năm 2007, Kim Kardashian bị lộ băng "sex" với người yêu cũ Ray J, chính scandal này tạo bước đà cho Kim nổi tiếng hơn nhiều. Trước đó, Paris Hilton cũng từng lộ clip nhạy cảm và sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Kim siêu vòng 3 từ trợ lý người nổi tiếng lên celeb hạng nhất và những điều chưa kể về nghề nâng khăn sửa mũ cho sao - Ảnh 5.

Kim Kardashian chơi chiêu y hệt Paris từng làm.

Không hề xin lỗi, không hề khóc lóc, Kim tận dụng "bảo bối nhạy cảm" để mở show truyền hình "Keeping Up With The Kardashians" (KUWTK). Show này tập trung đến cuộc sống xa hoa với ăn uống, mua sắm và mâu thuẫn của "hội quý cô" nhà Kardashian - Jenner. Chương trình thành công khỏi phải bàn, nó nhanh chóng đi vào lịch sử là series truyền hình thực tế ăn khách nhất nhì Mỹ.

Những năm sau, Kim lấn sâu hơn vào ngành thời trang, truyền hình... và nhanh chóng trở thành một nhân vật "máu mặt" trong giới celeb. Điều này càng làm mở ra những thù hằn giữa cô và sếp cũ. Một lần nọ, Kim Kardashian được hỏi nghĩ gì về Paris Hilton thì cô thẳng thừng nhạo báng: "Paris nào?". Paris Hilton cũng không vừa khi lên sóng truyền hình móc mỉa: "Tôi là người tạo ra Kim Kardashian. Cô ta và gia đình của ả nợ tôi cả một cuộc đời này!"

Kim siêu vòng 3 từ trợ lý người nổi tiếng lên celeb hạng nhất và những điều chưa kể về nghề nâng khăn sửa mũ cho sao - Ảnh 6.
Kim siêu vòng 3 từ trợ lý người nổi tiếng lên celeb hạng nhất và những điều chưa kể về nghề nâng khăn sửa mũ cho sao - Ảnh 7.

Đi theo người nổi tiếng, những đắng cay, vất vả và tủi thân là có thật. Nhưng đâu đó cũng là toan tính của kẻ cấp dưới mong một ngày đổi đời và không phải chịu sự sai bảo. Câu chuyện về Paris Hilton và Kim Kardashian sẽ mãi là một bài học nhãn tiền cho các celeb khi chọn trợ lý và đối xử với họ trong quá trình làm việc chung.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm