Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) thời cấp 3 quá khác với ngoại hình hiện tại, bất ngờ với xuất thân từ trường "rich kid"

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 19/10/2021

Nam tài tử Kim Seon Ho từng theo học ngôi trường cấp 3 được mệnh danh là chỉ dành cho giới "quý tộc" kín tiếng.

Từ hôm qua đến giờ, thông tin nam tài tử Hàn Quốc Kim Seon Ho bị tố ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn đã gây chấn động truyền thông. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng tin tức này đã ảnh hưởng không nhỏ tới tên tuổi và hình tượng của nam diễn viên. Đáng chú ý hơn là tin đồn lan ra khi bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha vừa khởi chiếu những tập cuối cùng và đang nhận được sự yêu thích của khán giả.

Gác lại những tin đồn, không thể phủ nhận Kim Seon Ho là một diễn viên có thực lực dù tài năng của anh được khán giả biết đến khá trễ. Ngoài khả năng diễn xuất, anh gây thiện cảm với gương mặt sáng, nụ cười tươi rói và đặc biệt là hai lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng.  

Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) thời cấp 3 quá khác với ngoại hình hiện tại, bất ngờ với xuất thân từ trường rich kid - Ảnh 1.
Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) thời cấp 3 quá khác với ngoại hình hiện tại, bất ngờ với xuất thân từ trường rich kid - Ảnh 2.

Nhưng nếu quay ngược trở lại cách đây nhiều năm về trước, khi nam tài tử còn đang là một học sinh cấp 3, nhiều người sẽ khá bất ngờ vì ngoại hình của anh chàng. Khi ấy, nam thần nở muộn xứ Hàn không sở hữu nhan sắc quá nổi trội và được nhận xét là khá mũm mĩm.

Tuy nhiên, anh vẫn ghi điểm với khán giả bởi phong thái nam tính và khá "cool ngầu". Nhiều người cho rằng, ngoại hình soái ca như hiện tại của Kim Seon Ho là kết quả của quá trình giảm cân và dậy thì thành công.

Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) thời cấp 3 quá khác với ngoại hình hiện tại, bất ngờ với xuất thân từ trường rich kid - Ảnh 3.

Kim Seon Ho theo học trường Trung học Samsung, thuộc quận Gwanak-gu, thủ đô Seoul. Được biết, ngôi trường này được lập ra vốn để phục vụ con em các nhân viên làm việc tại tập đoàn Samsung. Từ lâu, ngôi trường được xem là trường học chỉ dành cho "quý tộc" kín tiếng và là lò đào tạo tài năng. Gần đây, trường bắt đầu tuyển cả học sinh có xuất thân bình thường nhưng tỉ lệ chọi cực kì cao, đặc biệt đề thi tuyển được đánh giá là rất khó.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Kim Seon Ho thi và đậu và khoa Phát thanh và Giải trí, Học viện Nghệ thuật Seoul. Đây là một trong những cơ sở đào tạo các chuyên ngành về nghệ thuật danh tiếng nhất Hàn Quốc.

Sau khi có bằng đại học, nam tài tử nhập ngũ, sau đó có nhiều năm là diễn viên kịch trước khi bén duyên với phim ảnh.

Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) thời cấp 3 quá khác với ngoại hình hiện tại, bất ngờ với xuất thân từ trường rich kid - Ảnh 4.

Kim Seon Ho và Shin Min Ah gây tiếng vang khi kết hợp trong Hometown Cha-Cha-Cha

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm