Kim Kardashian gây sốc với bức ảnh nóng bỏng khoe trọn vòng 1 khủng: Chuyện thường ở huyện nhưng ai cũng hóng

Lucy, Theo Helino 11:34 15/03/2019

Kim Kardashian thực sự đã khiến cư dân mạng phải thốt lên rằng "Đối với cô nàng, không có gợi cảm nhất, chỉ có gợi cảm hơn!"

Vốn nổi tiếng với biệt danh cô Kim "siêu vòng 3", nhưng chị cả nhà Kardashian đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng cô không chỉ sở hữu vòng ba khủng mà ngay cả vòng một cũng chẳng kém cạnh ai.

Mới đây trong một sự kiện, cô Kim lại một lần nữa gây xôn xao dư luận khi mặc chiếc váy trắng cúp ngực bó sát, tôn lên vòng 1 vốn đẫy đà nay càng trở nên "khủng bố".

Kim Kardashian gây sốc với bức ảnh nóng bỏng khoe trọn vòng 1 khủng, đã là chuyện thường ngày ở huyện nhưng ai ai cũng hóng - Ảnh 1.

Sự "chèn ép" của chiếc váy khiến cô Kim càng trở nên nóng bỏng

Dường như đã quá quen với những hình ảnh bốc lửa giống thế này của cô Kim cho nên cư dân mạng không còn quá ngạc nhiên. Song, ai ai cũng phải trầm trồ cảm thán trước vóc dáng của người mẹ ba con này.

Rõ ràng, đây không phải lần đâu tiên Kim Kardashian ăn vận gây sốc như vậy. Tại Met Gala diễn ra hồi tháng 5 năm ngoái, cô nàng không ngần ngại lựa chọn chiếc váy Versace màu vàng sequin lấp lánh khoét ngực cực sâu thu hút mọi ánh nhìn.

Kim Kardashian gây sốc với bức ảnh nóng bỏng khoe trọn vòng 1 khủng, đã là chuyện thường ngày ở huyện nhưng ai ai cũng hóng - Ảnh 2.

Riêng về khoản phô trương, Kim "siêu vòng 3" mà nhận số 2

Kim Kardashian gây sốc với bức ảnh nóng bỏng khoe trọn vòng 1 khủng, đã là chuyện thường ngày ở huyện nhưng ai ai cũng hóng - Ảnh 3.

thì không ai dám giành số 1

Hay điển hình như trong chuyến du lịch tới đảo Bali cùng gia đình, Kim cũng khiến dư luận xôn xao không ngớt với những hình ảnh cưỡi voi siêu nóng bỏng của mình.

Kim Kardashian gây sốc với bức ảnh nóng bỏng khoe trọn vòng 1 khủng, đã là chuyện thường ngày ở huyện nhưng ai ai cũng hóng - Ảnh 4.

Bốc lửa mọi lúc mọi nơi là nghề của Kim rồi !!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm