Kim Kardashian xuống phố mà như chỉ mặc nội y: Không có sexy nhất, chỉ có sexy hơn

Fanti, Theo Helino 22:15 07/03/2019

Xét về độ sexy táo bạo, không ai có cửa qua Kim Kardashian.

Để mà nói về cách lựa chọn trang phục dạo phố sao cho mỗi lần bước ra cửa đều phải khiến thế giới trầm trồ thì không có ai qua được cô Kim. Có chăng thì bạn phải ngẫm lại bản thân xem có sở hữu được body vòng nào cũng siêu cấp nóng bỏng không, hoặc là bạn có đủ dũng cảm để mặc những bộ đồ như cô Kim để ra đường hay không?

Lần này, địa điểm là Paris hoa lệ, cô Kim 38 tuổi đã ăn vận từ đầu tới chân chỉ toàn da báo là da báo. Khuyến cáo cho những ai mắc hội chứng "sợ lỗ" thì không nên nhìn vào những bức hình này. Còn ai thích da báo thì chắc chắn sẽ mê.

Kim Kardashian mặc bộ bodysuit in hoạ tiết da báo toàn thân. Dù khoác hẳn áo nhung đen huyền bí ra bên ngoài nhưng sự sexy của cô Kim vẫn được show ra không chút ngại ngần. Bởi vì nhìn về tổng thể, cô lại chọn điểm nhấn trang phục vô cùng nhạy cảm, chỉ che những chỗ cần che, phần da còn lại coi như cô nhuộm da báo hết.

Và đương nhiên, cô làm cánh paparazzi lại một lần nữa trầm trồ...

Kim Kardashian xuống phố mà như chỉ mặc nội y: Không có sexy nhất, chỉ có sexy hơn - Ảnh 1.

Hết sức trầm trồ khi nhìn tổng thể bộ trang phục sexy này.

Kim Kardashian xuống phố mà như chỉ mặc nội y: Không có sexy nhất, chỉ có sexy hơn - Ảnh 2.

Vẫn là Kim Kardashian với những sự lựa chọn outfit vô cùng táo bạo. Lần này cũng vẫn đi đầu về sự táo bạo, nhưng bộ trang phục này không dành cho những ai mắc hội chứng "sợ lỗ" mang tên Trypophobia đâu nhé.

Kim Kardashian xuống phố mà như chỉ mặc nội y: Không có sexy nhất, chỉ có sexy hơn - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm