Kim Jong Kook phản ứng khi bị hỏi về tin đồn có vợ con bí mật ở Mỹ

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:02 04/06/2023

Chuyện tình ái của Kim Jong Kook luôn được khán giả quan tâm.

Kim Jong Kook ở tuổi 47 vẫn là "trai ế" có tiếng tại showbiz Hàn. Tuy nhiên, anh từng vướng tin đồn có vợ con bí mật ở Los Angeles, Mỹ. Thậm chí theo tin đồn, con trai anh đã lớn và đang theo học ở Đại học California. Dù đây chỉ là trò đùa của Cha Tae Hyun trên Running Man, nhưng điều đó cũng khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Đến nay, Kim Jong Kook đã chính thức có phản ứng về tin đồn này trên chương trình Problem Child in the Rooftop Room. Khi Kim Sun Young hỏi: "Anh có bạn gái ở Los Angeles không?", Song Eun Yi đã trêu đùa lại: "Có đến 1000 bạn gái luôn". Jung Hyung Don cũng không bỏ lỡ dịp trêu chọc Kim Jong Kook: "Gần đây tôi nghe nói anh hẹn hò với 1 cô gái tên Victoria", "anh hổ" liền phá lên cười: "Yên nào, đừng nói nữa".

Kim Jong Kook phản ứng khi bị hỏi về tin đồn có vợ con bí mật ở Mỹ - Ảnh 2.

Kim Jong Kook có phản ứng bất ngờ về tin đồn anh hẹn hò 1 cô gái có tên Victoria

Tin đồn tình ái của Kim Jong Kook luôn là chủ đề hot của cư dân mạng. Nhiều năm nay, anh được gán ghép với "mợ ngố" Song Ji Hyo. Mặc dù cả 2 có "phản ứng hóa học" ăn ý nhưng họ khẳng định chỉ là anh em, bạn bè thân thiết. Ở tuổi 47, Kim Jong Kook vẫn sống độc thân và đam mê duy nhất của anh là tập thể hình.

Kim Jong Kook phản ứng khi bị hỏi về tin đồn có vợ con bí mật ở Mỹ - Ảnh 3.

Kim Jong Kook vẫn độc thân ở tuổi 47

Kim Jong Kook phản ứng khi bị hỏi về tin đồn có vợ con bí mật ở Mỹ - Ảnh 4.

Anh và "mợ ngố" Song Ji Hyo được nhiều khán giả "đẩy thuyền"

Nguồn: Xports News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày