Kim Go Eun rất siêng đùa giỡn với "anh trai mưa" ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho liệu có ghen không chứ?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 10/06/2020

Loạt khoảnh khắc thân thiết của Kim Go Eun và "anh trai mưa" đồng nghiệp được hé lộ ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt.

Trong hậu trường The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) tập 15, chúng ta đã thấy được độ nhắng nhít của các diễn viên khi tham gia diễn xuất cho bộ phim. Đặc biệt Kim Go Eun là một người thích đùa giỡn, cô nàng liên tục chọc ghẹo và đóng giả các phân cảnh chuẩn bị thực hiện một cách hài hước, khiến mọi người ai nấy đều cười.

Kim Go Eun cực kì thích đùa giỡn với các bạn diễn khác.

Một trong những cảnh phim khiến người xem xao xuyến nhất hẳn là khi là Lee Gon (Lee Min Ho) mắc kẹt trong quá khứ và tìm cách gặp người mình yêu để báo cho cô về tình trạng của bản thân. Thế nhưng giữa cảnh phim lãng mạn, Lee Min Ho đã phải diễn lại từ đầu vì bỗng nhiên đi lộn đường. Hẳn là anh chàng quân vương tính toán chuyện thời gian và không gian nhiều quá nên sinh ra bản tính lú lẫn luôn rồi!

Đang lãng mạn thì quân vương đi nhầm đường.

Giờ thì anh đi đúng rồi nè.

Ở hậu trường, ta có thể thấy cấp dưới của Kim Go Eun - cậu bạn Jang Mi (Kang Hong Suk) là một người khá vụng về, cũng vô cùng dễ thương. Lỡ tay làm rớt đồ, cậu liên “xoắn” hết cả lên mà đi lượm, còn tranh thủ ngước lên xem phản ứng của mọi người. Trong khi đó, Kim Yong Ji và Kim Go Eun lại rất thân thiết với đối phương. Hai cô bạn cùng nhà này đã cùng nhau chơi...bập bênh, còn diễn thử lúc Luna đâm Go Eun rồi làm lố phản ứng lên khiến ai cũng phải cười.

Rãnh rổi thì chơi bập bênh...

...chuẩn bị vào diễn thì tạm thời đùa với nhau đã.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Quân Vương Bất Diệt như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Kim Go Eun rất siêng đùa giỡn với anh trai mưa ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt,  Lee Min Ho liệu có ghen không chứ? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm