Kim Go Eun "giành" được vai chính để đời từ tay một mỹ nhân hạng A: Nhìn phim của cô kia thua đau mà tiếc giùm!

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 07:59 26/05/2022

Nhờ mỹ nhân này bỏ vai mà Kim Go Eun có được vai chính truyền hình đầu tay khá thành công.

Kim Go Eun là diễn viên trẻ đầy triển vọng của màn ảnh Hàn. Cô có xuất phát điểm từ một diễn viên điện ảnh, ngay vai diễn đầu tay đã là ở một bộ phim nghệ thuật 18+ có nhiều cảnh nhạy cảm. Chính bởi vậy suốt những năm đầu sự nghiệp, Kim Go Eun dù có xuất sắc tới đâu thì vẫn bị dân mạng chỉ trích, cho rằng cô chỉ hợp với phim "nóng". Mãi tới năm 2016, cô mới bắt đầu đá sân sang màn ảnh nhỏ và có ngay vai chính ở bộ phim truyền hình Cheese In The Trap.

Kim Go Eun giành được vai chính để đời từ tay một mỹ nhân hạng A: Nhìn phim của cô kia thua đau mà tiếc giùm! - Ảnh 1.

Dù ban đầu bị phản đối vì ngoại hình không có nét tương đồng với nữ chính ở webtoon nhưng khi phim lên sóng, Kim Go Eun đã chinh phục được khán giả bởi diễn xuất tuyệt vời của mình. Cheese In The Trap không tới nỗi quá thành công nhưng không thể phủ nhận chính nó đã giúp Kim Go Eun đến gần hơn với hàng triệu khán giả, mở ra một hành trình mới trong sự nghiệp của cô. Dù về sau Cheese In The Trap bị "ném đá" vì cốt truyện và lùm xùm "đảo chính thành phụ" nhưng đây vẫn là một bộ phim thành công về mặt thương mại của tvN, rating lên tới gần 8%.

Kim Go Eun giành được vai chính để đời từ tay một mỹ nhân hạng A: Nhìn phim của cô kia thua đau mà tiếc giùm! - Ảnh 2.
Kim Go Eun giành được vai chính để đời từ tay một mỹ nhân hạng A: Nhìn phim của cô kia thua đau mà tiếc giùm! - Ảnh 3.

Thành công là vậy nhưng được biết Kim Go Eun vốn không phải là lựa chọn đầu tiên của nhà sản xuất Cheese In The Trap. Ban đầu, người mà đạo diễn Lee Yoon Jung nhắm tới là tình đầu quốc dân Suzy, tuy nhiên cô đã từ chối. Phải mất một thời gian dài sau đó vai Hong Seol mới chính thức về tay Kim Go Eun. Về lý do bỏ qua Cheese In The Trap, thời điểm đó Suzy đã quyết định lựa chọn tác phẩm Uncontrollably Fond, đóng cặp cùng Kim Woo Bin. Đáng tiếc tác phẩm này không thành công như kì vọng, rating liên tục tụt giảm, từ 12,5% ở tập 1 xuống chỉ còn 8,4% ở tập cuối. Chưa kể diễn xuất của Suzy ở bộ phim này còn gây nhiều tranh cãi. Điểm đáng mừng duy nhất là Uncontrollably Fond có một cái kết bi kịch nên được dân mạng nhắc đi nhắc lại mãi tới bây giờ.

Kim Go Eun giành được vai chính để đời từ tay một mỹ nhân hạng A: Nhìn phim của cô kia thua đau mà tiếc giùm! - Ảnh 4.
Kim Go Eun giành được vai chính để đời từ tay một mỹ nhân hạng A: Nhìn phim của cô kia thua đau mà tiếc giùm! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/kim-go-eun-gianh-duoc-vai-chinh-de-doi-tu-tay-mot-my-nhan-hang-a-nhin-phim-cua-co-kia-thua-dau-ma-tiec-gium-20220525220757139.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm