Hội diễn viên Hàn đang trên đà tụt dốc: Song Hye Kyo liên tục chọn sai kịch bản, còn kéo theo cả "tình trẻ" nữa này

OP, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 25/05/2022

Những diễn viên này bị đánh giá là tụt dốc sự nghiệp vì các dự án kém nhiệt.

Đều từng là những diễn viên nổi bật, đầy triển vọng của làng phim Hàn, những cái tên này lại đang dần khiến bản thân mất nhiệt vì nhiều lý do, lớn nhất vẫn là việc chọn kịch bản.

1. Song Hye Kyo

Từng là nữ hoàng rating màn ảnh Hàn nhưng mấy năm gần đây, Song Hye Kyo nhận rất ít phim, cả 2 tác phẩm gần nhất đều bị đánh giá thấp. Encounter đóng cùng Park Bo Gum tuy rating không tới nỗi tệ nhưng lại bị đánh giá là một tác phẩm nhạt nhòa. Chưa kể nhiều người còn ác ý cho rằng vì bộ phim này mà Song Hye Kyo và Song Joong Ki mới ly hôn. Tác phẩm gần nhất Now We Are Breaking Up bị đánh giá là cú ngã ngựa đầy đau đớn của Song Hye Kyo khi rating thảm hại, bình luận trên các nền tảng mạng xã hội cũng không mấy khả quan. Trước tình trạng này, danh tiếng của Song Hye Kyo ảnh hưởng không nhỏ.

Hội diễn viên Hàn đang trên đà tụt dốc: Song Hye Kyo liên tục chọn sai kịch bản, còn kéo theo cả tình trẻ nữa này - Ảnh 1.
Hội diễn viên Hàn đang trên đà tụt dốc: Song Hye Kyo liên tục chọn sai kịch bản, còn kéo theo cả tình trẻ nữa này - Ảnh 2.
Hội diễn viên Hàn đang trên đà tụt dốc: Song Hye Kyo liên tục chọn sai kịch bản, còn kéo theo cả tình trẻ nữa này - Ảnh 3.

2. Jang Ki Yong

Đóng cùng với Song Hye Kyo ở Now We Are Breaking Up là Jang Ki Yong. Trước khi nhập ngũ, anh hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ, liên tục đóng chính ở hai bộ phim thuộc hai thể loại khác nhau là Bạn Cùng Phòng Là Gumiho Now We Are Breaking Up, đáng tiếc cả hai tác phẩm đều không mấy thành công. Không có phim để đời trước khi nhập ngũ lại phải vắng bóng một thời gian dài, nhiều người lo ngại đến khi xuất ngũ và tái xuất, Jang Ki Yong khó lòng lấy lại tiếng vang.

Hội diễn viên Hàn đang trên đà tụt dốc: Song Hye Kyo liên tục chọn sai kịch bản, còn kéo theo cả tình trẻ nữa này - Ảnh 4.
Hội diễn viên Hàn đang trên đà tụt dốc: Song Hye Kyo liên tục chọn sai kịch bản, còn kéo theo cả tình trẻ nữa này - Ảnh 5.

3. Ji Chang Wook

Tài nguyên có thừa, lẽ ra Ji Chang Wook sẽ còn thành công hơn nữa nếu biết lựa chọn kịch bản. Chẳng bàn đâu xa, chỉ riêng bộ phim gần đây là Sound Of Magic cũng đủ để thấy vấn đề chọn kịch bản của Ji Chang Wook. Netflix mấy năm nay rót vốn đầu tư rất mạnh vào thị trường Hàn Quốc, gần như chưa một lần thất bại nhưng Sound Of Magic lại đi chệch khỏi quỹ đạo, không những kém nhiệt mà nội dung cũng không được đánh giá cao. 

Hội diễn viên Hàn đang trên đà tụt dốc: Song Hye Kyo liên tục chọn sai kịch bản, còn kéo theo cả tình trẻ nữa này - Ảnh 6.
Hội diễn viên Hàn đang trên đà tụt dốc: Song Hye Kyo liên tục chọn sai kịch bản, còn kéo theo cả tình trẻ nữa này - Ảnh 7.

4. 

https://kenh14.vn/hoi-dien-vien-han-dang-tren-da-tut-doc-song-hye-kyo-lien-tuc-chon-sai-kich-ban-con-keo-theo-ca-tinh-tre-nua-nay-20220525123024683.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm