Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng

Trần Thùy, Theo VTV 09:00 25/05/2022

Nghe tin vợ chồng Khánh gặp chuyện, ông Hùng tức tốc từ quê lên gặp con. Ông tin Khánh không làm ra chuyện vô lý như vậy.

Liên tiếp bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và cậu Vượng (Bá Anh) đến gặp Đức (Hồng Đăng) để hàn gắn mối quan hệ với Khánh (Lan Phương), nhưng Đức vẫn kiên quyết một cách lạnh lùng. Sau khi gặp con rể về, Bà Nga tuyên bố nếu Đức còn gọi bà một tiếng "bác" thì không còn đường quay về. Khánh nghe thấy trách mẹ tại sao lại đến gặp Đức, bà Nga càng bức xúc hơn bởi phải đến gặp thì mới biết được Đức là con người cạn tình như thế nào để đừng nuôi hi vọng nữa.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 1.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 4.

Dù nói với Khánh từ bây giờ cứ tự mà lo liệu, nhưng khi Khánh bị mấy vị khách đến ăn bún tọc mạch chuyện gia đình, bà Nga nổi xung lên đuổi thẳng cổ. Họ nói Khánh con gái lấy chồng như bát nước hắt đi, đừng về nhà mẹ đẻ quấy nhiễu. Bà Nga bê bát bún ra trước mặt tuyên bố không phải ai cũng ăn được bát bún riêu bà Nga béo. Bà không bán cho những người vô duyên, thích đâm chọt chuyện gia đình người khác.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 5.

Chuyện vợ chồng Khánh sau cùng cũng đến tai ông Hùng (NSND Trung Anh). Ông gọi điện cho bà Hiền (NSND Lan Hương) nói muốn sặp Sam, So, nhưng bà Hiền nói cả ba mẹ con bồng bế nhau về ngoại rồi. Ông Hùng nghĩ bà Hiền lại đùn đẩy hai đứa về bên ngoại để một mình cho "yên thân". Bị chồng nghĩ oan, bà Hiền được đà nói hết mọi chuyện cho chồng. Bà nói đứa con dâu mà ông bênh chằm chặp suốt chục năm nay dám đi ngủ với trai rồi về đòi ly hôn chồng.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 6.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 7.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 8.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 9.

Ai sao mặc kệ nhưng ông Hùng tuyệt đối tin tưởng Khánh. Thương con dâu ông tức tốc lên gặp Đức để hỏi rõ mọi chuyện. Ông trách Đức ngu muội, một chuyện vô lý như vậy cũng tin được. Bao nhiêu năm khôn lớn, đến lúc cần kiên quyết, dứt khoát thì lại quyết định một cách ngông cuồng, mù quáng. Đức xin bố hãy tôn trọng quyết định của mình. Ông Hùng cũng không còn gì để nói. Trước khi rời đi, ông nói với con trai dù bà Hiền có ghét bỏ hay Đức hắt hủi thì ông vẫn xem Khánh là con gái ruột của mình.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 10.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 11.

Ông nhanh chóng đến gặp Khánh để xin cho con trai một cơ hội. Ông thừa nhận Đức có nhiều điều chưa tốt, nhưng vẫn là một người đàn ông yêu vợ, thương con. Nhưng Khánh nói khúc mắc là ở chỗ Đức. Vì Sam, So cô đã làm tất cả mọi thứ rồi mà Đức vẫn kiên quyết muốn chia tay. Thậm chí Đức còn yêu cầu cô xét nghiệm ADN của Sam và So.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 12.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 13.

Ông Hùng tin chắc rằng Khánh bị hại. Khánh khóc nức nở xin lỗi ông Hùng vì đã phụ sự yêu thương và tin tưởng của ông. Sau tất cả cô muốn vẫn được gọi ông Hùng một tiếng bố. Về phần ông Hùng, ông cũng xin lỗi vì đã bỏ về quê trong khi mọi chuyện rối tung lên như vậy. Ông cho rằng mình là một người bố thất bại.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 14.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 15.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng - Ảnh 16.

Ở một phân cảnh khác, Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) cùng thực hiện kế hoạch đi tìm bằng chứng minh oan cho Khánh. Sau khi các đoạn video ở khách sạn không được công nhận thì camera hành trình trong xe của Quyết - bồ của Thương (Thu Hà) là bằng chứng quan trọng nhất. Theo kế hoạch, Trang sẽ cải trang thành một cô gái ăn chơi để tiếp cận Quyết, còn Duy sẽ xuống hầm để xe tìm cách lấy USB trong camera hành trình.

Tuy nhiên, khi đang hành động điện thoại của Duy bất ngờ có tin nhắn, Quyết nghi ngờ có người theo dõi. Trang lúc này cũng như đang ngồi trên đống lửa. Liệu Duy có bị phát hiện?

Đón xem diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối nay (25/5) trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm