Kim Duyên bất ngờ được nhắc đến trong Ai Là Triệu Phú, câu hỏi khó thế nào mà người chơi phải dùng quyền trợ giúp?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 13/01/2022

Trang phục dân tộc của Á hậu Kim Duyên thi Miss Universe 2021 trở thành câu hỏi gây khó cho người chơi trong Ai Là Triệu Phú.

Với Top 16 chung cuộc tại Miss Universe 2021 của Á hậu Kim Duyên đã góp phần vào chuỗi thành tích ấn tượng của nhan sắc Việt khi in top 4 năm liền tại đấu trường sắc đẹp này. Dù cuộc thi đã trôi qua gần 1 tháng nhưng hành trình của người đẹp gốc Cần Thơ luôn khiến người hâm mộ không thôi tự hào. Bên cạnh đó, câu chuyện thi Hoa hậu Hoàn vũ của Kim Duyên còn xuất hiện trong chương trình truyền hình Ai Là Triệu Phú.

Trong số phát sóng Ai Là Triệu Phú tối ngày 11/1, trang phục dân tộc Ai Tét Hônggg? của Kim Duyên trở thành câu hỏi gây khó cho người chơi. Cụ thể ở câu hỏi số 8, chương trình đã đặt câu hỏi bộ trang phục dân tộc của Á hậu Kim Duyên được lấy cảm hứng từ món bánh truyền thống nào? Ban đầu, người chơi cũng đã phỏng đoán đáp án là bánh tét nhưng không chắc chắn nên đã nhờ sự trợ giúp của vợ. Cuối cùng, cả hai đã vượt qua câu hỏi trên khi thống nhất bánh tét là câu trả lời cuối cùng. Bất ngờ được nhắc đến trong chương trình nổi tiếng, Kim Duyên đã hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân. Cô còn nhắn nhủ với "fan ruột" của mình rằng "không thể không biết" câu trả lời.

Trang phục dân tộc thi Miss Universe của Kim Duyên được nhắc đến trong Ai Là Triệu Phú?

Kim Duyên bất ngờ được nhắc đến trong Ai Là Triệu Phú, câu hỏi khó thế nào mà người chơi phải dùng quyền trợ giúp? - Ảnh 3.

Kim Duyên hào hứng chia sẻ lại câu hỏi về bản thân trong chương trình Ai Là Triệu Phú?

Ai Tét Hônggg? được chuyên trang sắc đẹp Missosology bầu chọn là trang phục dân tộc ấn tượng nhất tại Miss Universe 2021

Kim Duyên bất ngờ được nhắc đến trong Ai Là Triệu Phú, câu hỏi khó thế nào mà người chơi phải dùng quyền trợ giúp? - Ảnh 5.

Kim Duyên đã chinh chiến tại Miss Universe và mang về thành tích Top 16 đầy tự hào

Clip: YouTube, Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm