Kim Da Mi "giật bồ" bạn thân ở Thất Nguyệt và An Sinh bản Hàn, dân tình tiếc nuối vì nam chính không phải Jinyoung (GOT7)

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 16/07/2020

"Thất Nguyệt và An Sinh" - tác phẩm ấn tượng của màn ảnh Trung Quốc sẽ được remake với sự tham gia của "điên nữ" Kim Da Mi.

Ngày 16/7, đoàn làm phim Soulmate chính thức công bố Kim Da Mi, Jeon So NeeByun Woo Seok sẽ tham gia dự án. Soulmate được coi là phiên bản Hàn Quốc của Thất Nguyệt và An Sinh - phim điện ảnh Trung Quốc đã giúp Châu Đông VũMã Tư Thuần giành "song Ảnh hậu" tại LHP Kim Mã lần thứ 53.

Kim Da Mi giật bồ bạn thân ở Thất Nguyệt và An Sinh bản Hàn, dân tình tiếc nuối vì nam chính không phải Jinyoung (GOT7) - Ảnh 1.

Thất Nguyệt và An Sinh bản Hàn

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Min Yong Keun, Soulmate kể về Thất Nguyệt và An Sinh, hai cô gái có tính cách, số phận cũng đối nghịch. Nhưng duyên số đã định họ sẽ không bao giờ bị chia cắt dù cuộc đời của cả hai đầy giông bão. Rắc rối bắt đầu từ cuộc chạm mặt giữa Thượng Hải rộng lớn của An Sinh và chàng trai tên Gia Minh - mối tình ngang trái đã làm sức mẻ tình bạn giữa An Sinh và Thất Nguyệt.

Kim Da Mi giật bồ bạn thân ở Thất Nguyệt và An Sinh bản Hàn, dân tình tiếc nuối vì nam chính không phải Jinyoung (GOT7) - Ảnh 2.

Kim Da Mi

Kim Da Mi giật bồ bạn thân ở Thất Nguyệt và An Sinh bản Hàn, dân tình tiếc nuối vì nam chính không phải Jinyoung (GOT7) - Ảnh 3.

Jeon So Nee

Kim Da Mi giật bồ bạn thân ở Thất Nguyệt và An Sinh bản Hàn, dân tình tiếc nuối vì nam chính không phải Jinyoung (GOT7) - Ảnh 4.

Byun Woo Seok

Kim Da Mi là diễn viên đã quá quen mặt với khán giả Hàn Quốc, đặc biệt là sau vai "điên nữ" Jo Yi Seo trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon). Jeon So Nee cũng có phim điện ảnh Lạc Hồn và drama When My Love Blooms (Khi Tình Yêu Nở Rộ) thu hút nhiều sự chú ý. Byun Woo Seok từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Search: WWW (Phẩm Chất Quý Cô), Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Biệt Đội Hoa Hòe)...

Cư dân mạng tỏ vẻ hài lòng với dàn cast của bộ phim. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tiếc nuối khi mỹ nam Jinyoung của GOT7 không tham gia dự án như đồn đoán ban đầu.

Kim Da Mi giật bồ bạn thân ở Thất Nguyệt và An Sinh bản Hàn, dân tình tiếc nuối vì nam chính không phải Jinyoung (GOT7) - Ảnh 5.

Bình luận của cư dân mạng

Phim bắt đầu bấm máy vào tháng 8 tới.

(Nguồn: Soompi, Lạc Sâu Bích)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm