Kim Da Mi chính thức về chung "nhà" với Song Hye Kyo, Yoo Ah In

Lê Anh, Theo VOV 12:40 01/08/2022

Ngày 1/8, nữ diễn viên Kim Da Mi đã ký hợp đồng độc quyền với công ty United Artist Agency (UAA), hiện đang quản lý các nghệ sĩ hàng đầu gồm Song Hye Kyo, Yoo Ah In, Kim Dae Myung,...

Đại diện công ty UAA chia sẻ: ''Chúng tôi sẽ làm việc cùng với nữ diễn viên Kim Da Mi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Kim Da Mi để cô ấy có thể thể hiện hết tài năng với tư cách là một diễn viên". Trước đó, Kim Da Mi đã "chia tay" công ty quản lý Andmarq sau khi kết thúc hợp đồng.

Kim Da Mi chính thức ra mắt vào năm 2018 qua bộ phim Marionette và trở thành ngôi sao với vai diễn Koo Ja Yoon trong bộ phim điện ảnh The Witch: Part 1. Cô giành giải "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 39 nhờ diễn xuất ấn tượng.

Nối tiếp thành công, Kim Da Mi ghi dấu với nhiều vai diễn khác trong Tầng Lớp Itaewon, Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta,... Nhờ lối diễn xuất đa dạng, Kim Da Mi được đánh giá là một trong những diễn viên thế hệ mới đầy tiềm năng.

Công ty UAA hiện đang quy tụ những diễn viên hàng đầu, thực lực của màn ảnh Hàn Quốc gồm Song Hye Kyo, Yoo Ah In, Ahn Eun Jin, Kim Dae Myung,... Với sự góp mặt của Kim Da Mi trong dàn nghệ sĩ, hứa hẹn sẽ có những sự kết hợp ấn tượng, đáng mong đợi trên màn ảnh Hàn Quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày