Kiều Oanh sẵn sàng ra đi tay trắng khi hôn nhân đổ vỡ!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/05/2021

Từng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực khi ly hôn người chồng đầu - danh hài Lê Huỳnh, nên sau khi tái hôn, nghệ sĩ hài Kiều Oanh kín tiếng hẳn. Khi tham gia chương trình Bạn Đời Ăn Ý, chị đã bộc bạch rất nhiều về quan điểm trong hôn nhân của mình cũng như về người bạn đời sau 8 năm chung sống.

Xuất hiện tại phần mở đầu chương trình, hai vợ chồng nghệ sĩ Kiều Oanh và Hoàng Nhất cùng nhau thể hiện ca khúc Chung Mảnh Trăng Thề đầy ngọt ngào trên sân khấu. Mặc dù đã ngoài 40 nhưng giọng ca của Kiều Oanh vẫn rất ấm áp và từng câu chữ vẫn mang nặng âm hưởng cải lương của hai vợ chồng.

Kiều Oanh sẵn sàng ra đi tay trắng khi hôn nhân đổ vỡ! - Ảnh 1.

Hai vợ chồng nghệ sĩ song ca đầy ngọt ngào mở màn cho chương trình

Kiều Oanh là một diễn viên hài nổi tiếng từng hoạt động nghệ thuật ở Mỹ một thời gian dài và chị từng kết hôn cùng danh hài Lê Huỳnh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đã tan vỡ vào năm 2013. Từ đó, nữ nghệ sĩ trở nên kín tiếng hơn và dường như rời khỏi các sân khấu hài kịch.

Hiện tại, Kiều Oanh đã lập gia đình với nghệ sĩ cải lương - diễn viên điện ảnh Hoàng Nhất được 8 năm và có cùng nhau con chung được 2,5 tuổi. Cuộc sống gia đình dần ổn định, nữ nghệ sĩ kết hợp cùng chồng trở lại các sân khấu cải lương nhiều hơn.

Kiều Oanh sẵn sàng ra đi tay trắng khi hôn nhân đổ vỡ! - Ảnh 2.

Thử thách tìm ra bạn đời khó nhằn từ chương trình

Trong chương trình Bạn Đời Ăn Ý, vợ chồng nghệ sĩ đã trải lòng về những năm tháng chung sống bên nhau với rất nhiều khó khăn, cách biệt… từ tính cách, tuổi tác đến quan điểm sống và những tiết lộ bất ngờ về đối phương..

Kiều Oanh sẵn sàng ra đi tay trắng khi hôn nhân đổ vỡ! - Ảnh 3.

Hai vợ chồng tin rằng mình khá hòa hợp và hiểu nhau sau 8 năm gắn bó

Khi phải đối diện với những câu hỏi lắt léo từ chương trình, Hoàng Nhất luôn đưa ra các đáp án khá ngắn gọn bởi tính cách điềm đạm, ít nói. Trong khi đó, nghệ sĩ Kiều Oanh lại khiến MC Đại Nghĩa lẫn các thành viên trong ban cố vấn phải bất ngờ bởi những suy nghĩ sâu lắng nhưng cũng không kém phần hiện đại ẩn chứa đằng sau tính cách "mồm năm miệng mười" của mình.

Kiều Oanh sẵn sàng ra đi tay trắng khi hôn nhân đổ vỡ! - Ảnh 4.

Ban cố vấn chương trình Cặp Đôi Ăn Ý mùa 2

Trước tình huống do chương trình đưa ra về việc ký "hợp đồng hôn nhân" trước khi kết hôn, Kiều Oanh cho rằng đây là tình huống đáng để suy nghĩ. Với chị, đó cũng có thể xem là phép thử đối với tình yêu của 2 vợ chồng trước khi quyết định dọn về ở chung một nhà.

Kiều Oanh sẵn sàng ra đi tay trắng khi hôn nhân đổ vỡ! - Ảnh 5.

Hoàng Nhất luôn thấy vợ mình dễ thương khi nói "anh yêu em"

Không những vậy, Kiều Oanh còn khẳng định chị sẵn sàng nhận về mình phần thiệt thòi và "cho mà không cần nhận nhiều" một khi hôn nhân đổ vỡ. Với chị, khi đã không giữ được tình yêu thì vật chất cũng không còn giá trị…

Và còn rất nhiều những câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Hoàng Nhất - Kiều Oanh sẽ được người trong cuộc "bật mí" trong số thứ 3 của chương trình Bạn Đời Ăn Ý, phát sóng vào thứ ba, 25/5/2021 tới.

Kiều Oanh sẵn sàng ra đi tay trắng khi hôn nhân đổ vỡ! - Ảnh 6.

Cả hai đã có con chung 2,5 tuổi và Kiều Oanh chọn gia đình làm niềm vui của mình

Chương trình do Hải Nam Media phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện. Phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 cùng với sự đồng hành của nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ "Smoovy - Sạch dịu nhẹ, dưỡng sáng hồng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm