Kiều Minh Tuấn từng nói sẽ yêu Cát Phượng đến khi vợ yên nghỉ, con lập gia đình mới đi lấy vợ khác

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 14/09/2018

Chặng đường 10 năm yêu nhau của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được khán giả truyền hình chứng kiến và ngưỡng mộ qua khá nhiều chương trình.

Cát PhượngKiều Minh Tuấn là một cặp đôi khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ khi bỏ qua những lời bàn tán, dị nghị để bên nhau hạnh phúc đến 10 năm. Không chỉ ở ngoài đời, cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm khi tham gia các show thực tế. Chứng kiến những lời chia sẻ "ngọt như đường" mà Cát Phượng với Kiều Minh Tuấn dành cho nhau, khán giả càng củng cố thêm niềm tin về một tình yêu chân thành là có thật.

Kiều Minh Tuấn từng nói sẽ yêu Cát Phượng đến khi vợ yên nghỉ, con lập gia đình mới đi lấy vợ khác - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn thổ lộ với Cát Phượng: Sẽ yêu cho đến khi vợ yên nghỉ, con của vợ lập gia đình thì thôi

Trong tập 7 "Sau ánh hào quang", Cát Phượng đã chia sẻ về lời nói của Kiều Minh Tuấn khi cô đề nghị chia tay với anh sau 7 năm quen nhau: "Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tui nói, tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích".

Sau ánh hào quang: Cát Phượng nói về Kiều Minh Tuấn

Cũng trong chương trình này, Cát Phượng bật khóc khi bất ngờ nhận được cuộc gọi của Kiều Minh Tuấn. Vì lịch quay xa, nam diễn viên đã không thể ở bên cô lúc này. Vừa nghe giọng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn liền hỏi: "Nãy giờ quay mệt không? Bom ăn gì chưa?" khiến cả trường quay vỡ òa. Không những thế, anh còn gửi đến Cát Phượng một bó hoa xa cùng dòng chữ xa nhớ: "Tặng vợ của anh". "Biết là em không thích hoa nhưng em cố gắng, mười mấy ngày nữa là anh về rồi" - Kiều Minh Tuấn cất lời khiến Cát Phượng bật khóc trong hạnh phúc.

Sau ánh hào quang: Kiều Minh Tuấn bất ngờ gọi cho Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn từng nói sẽ yêu Cát Phượng đến khi vợ yên nghỉ, con lập gia đình mới đi lấy vợ khác - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn ân cần chăm sóc Cát Phượng trong chuyến đi kỷ niệm 10 năm yêu nhau

Không chỉ dắt Cát Phượng đi du lịch trong chương trình "Việt Nam tươi đẹp", Kiều Minh Tuấn còn đảm đang vào bếp chuẩn bị bữa ăn sáng trong lúc Cát Phượng còn mải mê chụp ảnh và tận hưởng vẻ đẹp của Vĩnh Phúc.

Dù thời tiết se lạnh, Kiều Minh Tuấn còn dụ dỗ Cát Phượng cùng chèo thuyền Kayak và đạp xe trên nước ở hồ Đại Lải cùng nhau. Nam diễn viên "Em chưa 18" còn ân cần cõng Cát Phượng khi cô mỏi chân.

Việt Nam tươi đẹp: Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đến Vĩnh Phúc

Kiều Minh Tuấn từng nói sẽ yêu Cát Phượng đến khi vợ yên nghỉ, con lập gia đình mới đi lấy vợ khác - Ảnh 6.
Kiều Minh Tuấn từng nói sẽ yêu Cát Phượng đến khi vợ yên nghỉ, con lập gia đình mới đi lấy vợ khác - Ảnh 7.

Kiều Minh Tuấn rơi nước mắt khi nhắc đến nguyện vọng có con với Cát Phượng

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng là khách mời của tập 1 "Là vợ phải thế" mùa 2. Sự chênh lệch tuổi của cả 2 chưa từng gây khó khăn về khoảng cách nhưng khao khát được 1 lần làm cha của Kiều Minh Tuấn luôn là nỗi niềm trăn trở của 2 người.

Bật khóc trước mong muốn tưởng chừng dễ dàng với bao người nhưng lại là 1 trở ngại lớn của cả 2 diễn viên, Kiều Minh Tuấn lại chấp nhận thực tại khi nhận ra nuôi dưỡng và dạy dỗ một đứa trẻ nên người không phải là một chuyện dễ dàng nên cả hai sẽ toàn tâm toàn ý lo cho con trai Cát Phượng một cách đầy đủ nhất. 2 MC Việt Hương và Hari Won không kìm được nước mắt trước chia sẻ của nam diễn viên.

Là vợ phải thế: Kiều Minh Tuấn rơi nước mắt

Kiều Minh Tuấn từng nói sẽ yêu Cát Phượng đến khi vợ yên nghỉ, con lập gia đình mới đi lấy vợ khác - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm