Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ

T, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/04/2020

Đây là một trong những kiểu áo hot hit nhất hè này mà bạn cần lưu tâm ngay để còn "bung lụa" trong thời gian tới.

Nếu hỏi đâu là kiểu tóc hot hit nhất trong thời gian này đang được dân tình mê đắm, thì không gì khác, đó chính là mẫu áo cổ vuông. Cứ lượn một vòng trên mạng xã hội kiểu gì bạn cũng thấy mẫu áo này được các cô nàng sành mặc diện nhan nhản. Vậy nên nếu còn chưa ghim ngay để chuẩn bị sắm cho tủ đồ trong thời gian tới thì thật là có lỗi với style của bản thân.

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 1.

Huyền My có thể xem là một trong những cô nàng lăng xê cho mẫu áo này nhiều nhất khi diện rất nhiều lần.

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 2.

Dáng áo với phần cổ vuông, tay bồng mang đến ấn tượng vừa cổ điển, sang trọng lại vừa có nét hiện đại, gợi cảm.

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 3.

Jolie Nguyễn cũng sang chảnh hết nấc trong mẫu áo này, cô chọn thiết kế có phần cổ rộng kết hợp với cup ngực khéo tôn lên vòng 1 nóng bỏng.

Bạn có thể chọn thiết kế cổ may cách điệu như Huyền My hoặc cổ vuông tối giản như Đỗ Mỹ Linh.

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 5.

Á hậu Phương Nga trẻ xinh tiểu thư hết cỡ khi chọn mẫu áo với phần tay voan bồng bềnh.

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 6.

Khánh Linh chọn thiết kế có thêm chi tiết cách điệu ở ngực giúp cô trông gợi cảm hơn.

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 7.

Jun Vũ cũng chọn thiết kế cổ vuông, cùng với đó là kiểu tóc buộc cao, đeo khuyên tai ngọc trai cổ điển.

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 8.

Tường Linh chọn thiết kế cổ vuông thêm chi tiết bèo nhún điệu đà.

Bà hoàng Hermes - Jamie Chua cũng chọn mẫu áo này khi trổ tài làm bếp. Thiết kế vừa gọn gàng tôn dáng lại khéo tôn body gợi cảm.

Nhiều thương hiệu thời trang cũng đã nhanh chân update những mẫu áo cổ vuông vào BST mùa hè năm nay để các nàng tha hồ sắm sửa.

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 10.

Áo crop top phối vải Zara - 799.000 VNĐ

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 11.

Áo thêu hoa Zara - 999.000 VNĐ

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 12.

Áo cổ vuông tay bồng Mango - 1.099.000 VNĐ

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 13.

Áo cổ vuông tay ngắn Mango - 899.000 VNĐ

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 14.

Sơ mi ren Elisa - 698.000 VNĐ

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 15.

Áo blouse H&M - khoảng 250.000 VNĐ

Kiểu áo vừa sexy vừa sang chảnh đang được các quý cô châu Á thi nhau diện, bạn còn chưa update thì thật có lỗi với tủ đồ - Ảnh 16.

Blouse H&M đính chun - khoảng 600.000 VNĐ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm