3 bộ đôi quần jeans + giày dép các BTV thời trang không bao giờ muốn diện vì chúng dìm dáng ghê gớm

Green, Theo Dân Sinh 22:00 22/04/2020

Đặc biệt là nếu sở hữu chiều cao khiêm tốn, bạn càng phải suy nghĩ thật kỹ trước khi diện 3 cặp quần jeans + giày dép dưới đây.

Quần jeans tưởng là một item đơn giản nhưng hóa ra cũng lắm nhiêu khê. Theo ý kiến của các biên tập viên thời trang, nếu bạn chọn sai cặp quần jeans + giày dép, vóc dáng sẽ bị dìm ngay tức khắc, vẻ ngoài trông cũng chẳng ưng mắt, sành điệu gì cho lắm. Đặc biệt là nếu sở hữu chiều cao khiêm tốn, bạn càng phải suy nghĩ thật kỹ trước khi diện 3 cặp quần jeans + giày dép dưới đây.

1. Quần jeans dài rộng + mule

3 bộ đôi quần jeans + giày dép các BTV thời trang không bao giờ muốn diện vì chúng dìm dáng ghê gớm - Ảnh 1.

"Những chiếc quần jeans dài rộng thênh thang + mule sẽ che đi rất nhiều diện tích đôi chân; do đó tôi có thể thử cho vui chứ không bao giờ mặc. Có thể, nếu tôi sở hữu chiều cao chuẩn siêu mẫu, mọi chuyện sẽ rẽ sang hướng khác nhưng với chiều cao chỉ 1m62, tôi thấy combo này rõ là không phù hợp", theo cô Kat Collings – tổng biên tập của Who What Wear.

Nếu chị em sở hữu chiều cao khiêm tốn, những chiếc quần jeans dài chấm mắt cá chân, phom dáng gọn gàng sẽ tạo cảm giác cao thon hơn, ngay cả khi bạn chỉ đi giày bệt.

2. Quần jeans ống vẩy siêu dài + giày sneakers

3 bộ đôi quần jeans + giày dép các BTV thời trang không bao giờ muốn diện vì chúng dìm dáng ghê gớm - Ảnh 2.

Quần ống vẩy siêu dài quả thực có khả năng kéo chân dài miên man, nhưng đó là khi chị em mix với giày cao gót; bằng không, kết quả bạn nhận được sẽ là cặp chân ngắn một mẩu, vóc dáng trông cũng tù túng, kém thanh thoát: "Tôi không ưng lắm bộ đôi quần jeans dài, ống vẩy + giày sneakers. Theo ý kiến của tôi, chúng ta mặc quần ống vẩy sẽ đẹp hơn nếu mix với giày cao gót hoặc sandal", BTV Nicole Akhtarzad chia sẻ.

3. Quần jeans ống siêu rộng + giày dép bệt

3 bộ đôi quần jeans + giày dép các BTV thời trang không bao giờ muốn diện vì chúng dìm dáng ghê gớm - Ảnh 3.

Quần jeans ống rộng thênh thang rất dễ dìm vóc dáng của bạn, và khi mix với giày bệt, bạn chắc chắn sẽ bị ăn bớt chiều cao. Chẳng những thế mà BTV Erin Fitzpatrick khẳng định: "Tôi sẽ không bao giờ diện quần jeans ống rộng với giày bệt, tôi nghĩ là sẽ hoàn hảo hơn nếu như tôi mix quần jeans ống rộng với giày gót thấp hoặc cao, combo này sẽ tối ưu hóa hiệu quả kéo chân".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm