Kiến tập định hướng tương lai cùng 3 điều thú vị tại MobiOuting

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/12/2022

Hàng ngàn học sinh, sinh viên miền Tây háo hức tham gia kiến tập doanh nghiệp do MobiFone tổ chức.

MobiOuting có gì thú vị?

Chuỗi chương trình được xây dựng với ý nghĩa tạo ra không gian cho các bạn học sinh, sinh viên tham quan, trải nghiệm học hỏi từ môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Đến nay, chương trình đã chào đón hơn 2.500 bạn trẻ miền Tây tham gia nhiều hoạt động từ tham quan tòa nhà MobiFone, trải nghiệm hoạt động bán hàng đến sinh trắc vân tay khám phá bản thân.

Kiến tập định hướng tương lai cùng 3 điều thú vị tại MobiOuting - Ảnh 1.

MobiOuting chào đón sinh viên trường Cao đẳng Nghề An Giang

Đi là thấy điều mới lạ

Các bạn học sinh, sinh viên được quan sát hoạt động kinh doanh và quá trình làm việc tại các phòng ban gồm phòng bán hàng và marketing, phòng khách hàng doanh nghiệp, cửa hàng giao dịch và chăm sóc khách hàng… Qua hoạt động tham quan tòa nhà MobiFone. Tại đây, bất kỳ thắc mắc nào về công việc thực tế đều được trực tiếp giải đáp từ các trưởng bộ phận.

Kiến tập định hướng tương lai cùng 3 điều thú vị tại MobiOuting - Ảnh 2.

Một bạn sinh viên đặt câu hỏi trong hoạt động tham quan tòa nhà MobiFone

Một ngày làm giám đốc tại MobiOuting

Bên cạnh phần trải nghiệm công việc của một nhân viên bán hàng bên gian hàng mô phỏng tại khu vực trải nghiệm bán hàng. Hoạt động sắm vai giám đốc tại MobiOuting cũng khiến nhiều bạn xuýt xoa khi đến tham gia chương trình, các bạn trẻ thay nhau bắt trọn từng khoảnh khắc với thần thái tươi hết cỡ.

Kiến tập định hướng tương lai cùng 3 điều thú vị tại MobiOuting - Ảnh 3.

Một ngày làm giám đốc cùng MobiOuting

Ngoài ra, tại khu vực này các bạn đến chương trình thực hiện check-in được mang về phần quà từ mobiEdu gồm hai tài khoản học trực tuyến tiếng anh nâng cao và ôn luyện nâng cao kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12, cùng 3 tháng sử dụng 4G miễn phí hỗ trợ kết nối trong quá trình học tập. Vượt qua nhiều nền tảng công nghệ giáo dục, mobiEdu là hệ sinh thái giáo dục trực tuyến đạt giải Edutech Award 2022, hạng mục "Nền tảng công nghệ giáo dục tiêu biểu 2022".

Kiến tập định hướng tương lai cùng 3 điều thú vị tại MobiOuting - Ảnh 4.

Không khí check-in hào hứng tại MobiOuting

Khám phá tố chất vượt trội bên trong

Khám phá bản thân qua sinh trắc vân tay là một hoạt động tạo hứng thú, tò mò cho nhiều bạn trẻ trong chương trình. Qua quá trình phân tích dấu vân tay cho từng cá nhân giúp khám phá ra nét tính cách đặc trưng, điểm mạnh, điểm yếu của riêng mỗi bạn từ đó phát huy tối đa thế mạnh, khắc phục điểm hạn chế của bản thân. Đây cũng được xem là cơ sở góp phần định hướng tương lai phù hợp sau này.

Kiến tập định hướng tương lai cùng 3 điều thú vị tại MobiOuting - Ảnh 5.

Một bạn sinh viên Cao đẳng Polytechnic Cần Thơ thực hiện sinh trắc vân tay tại MobiOuting

Đến với MobiOuting các bạn trẻ không những được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích mà còn chia sẻ chung bầu không khí vui vẻ tại chương trình. Với sự phối hợp cùng hơn 30 trường THPT, cao đẳng, đại học trong khu vực, đơn vị tổ chức chương trình kỳ vọng tiếp tục sát cánh trong hành trình trải nghiệm, khám phá bản thân cùng thế hệ trẻ trong thời gian sắp tới.

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại đây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm