"Kiểm tra" WandaVision trước giờ G: Ôn lại hàng loạt chi tiết lớn để hóng tập 9 siêu bom tấn, liệu bạn có chuẩn "fan cứng" hay không?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 01/03/2021

Để chứng minh bản thân đã am hiểu tường tận WandaVision, thử làm bài quiz này coi sao nhé!

  Series bom tấn WandaVision của nhà Marvel có lẽ chính là cái tên nóng nhất ở thời điểm hiện tại. Bộ phim truyền hình không những phá cách, trêu đùa với cảm xúc của người xem mà còn mang đến nhiều phút giây vô cùng bất ngờ, hé lộ mạnh tương lai của vũ trụ Marvel sắp tới. Cho đến thời điểm hiện tại, phim đã chiếu được 8 tập và sẽ kết thúc ở tập thứ 9. Liệu bạn có dám khẳng định bản thân là "fan cứng" của WandaVision? Dù có hay không, hãy cứ làm ngay bài quiz dưới đây để "ôn tập" nhanh gọn trước khi thưởng thức WandaVision tập 9 nhé!

  Kiểm tra WandaVision trước giờ G: Ôn lại hàng loạt chi tiết lớn để hóng tập 9 siêu bom tấn, liệu bạn có chuẩn fan cứng hay không? - Ảnh 1.

  Nguồn ảnh: Marvel

  Kiểm tra WandaVision trước giờ G: Ôn lại hàng loạt chi tiết lớn để hóng tập 9 siêu bom tấn, liệu bạn có chuẩn fan cứng hay không? - Ảnh 3.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

  Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
 • Đọc thêm