Kích động lợn nuôi, người đàn ông bị nó cắn tử vong

Linh Phạm, Theo Thời Đại 10:59 19/06/2017

Ngoài những lúc hiền lành ra, loài lợn cũng hung dữ hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Lợn vốn nổi tiếng là loài động vật hiền lành, chỉ chăm ăn và ngủ chứ chẳng bao giờ nổi nóng với ai. Thế nhưng vừa qua, ở thị trấn San Lucas Ojitlan, bang Oaxaca, miền tây Mexico đã xảy ra một vụ huyết chiến mà không ai ngờ tới giữa lợn và chủ nhân của nó. Ông Miguel Anaya Pablo, 60 tuổi đã tử vong do bị con lợn nhà nuôi cắn đứt dương vật và 3 ngón tay.

Kích động lợn nuôi, người đàn ông bị nó cắn tử vong - Ảnh 1.

Con lợn đã xông tới cắn trả chủ nhân vì bị kích động (Ảnh minh họa).

Được biết, tai nạn xảy ra khi ông Miguel trở về trong trạng thái say rượu. Không vào nhà luôn, người đàn ông 60 tuổi lại đi ra chuồng lợn để trêu chọc nó. Truyền thông địa phương đưa tin, con lợn đã bị kích động mạnh mẽ, bản tính hung dữ trỗi dậy nên đã tấn công ông Miguel.

Ông Miguel được gia đình khẩn trương đưa vào bệnh viện ở thị trấn Tuxtepec để điều trị nhưng không may, ông đã tử vong do các vết thương bị nhiễm trùng quá nặng. Một cuộc khám nghiệm tử thi và xét nghiệm pháp y đã diễn ra để tìm hiểu thêm thông tin về cái chết của ông.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm