Đôi vợ chồng khác người hằng đêm ôm lợn với chồn hôi ngủ chung giường

Chi Mai, Theo Thời Đại 22:43 22/05/2017

Mặc cho mùi hương khó chịu của chồn hôi và lợn tiết ra, Jill và Scott vẫn chấp nhận cho chúng ngủ chung với mình.

Chỉ tưởng tượng tới việc đang ngủ mà ngửi phải "bom nguyên tử" của người bạn đời thôi cũng đủ khiến con người ta cảm thấy tắc thở. Thế nhưng, đôi vợ chồng Jill và Scott Edwards, người Anh lại có thể ngủ chung giường với một con chồn hôi và một con lợn mà vẫn cảm thấy ngon giấc.

Đôi vợ chồng khác người hằng đêm ôm lợn với chồn hôi ngủ chung giường - Ảnh 1.

Jill đêm nào cũng ngủ cạnh chồn hôi và lợn cưng của mình.

Cặp đôi sống tại Aberbargoed, nam xứ Wales cho biết, để tránh khỏi cảnh ngạt thở, họ phải phòng bị cả mặt nạ chống độc để đề phòng con chồn Sophia tiết ra mùi hương khó ngửi. Về phần chú lợn Rudy, mặc dù không tiết ra mùi hôi giống như Sophia nhưng nó lại "thả bom" rất to. Và mỗi lần như vậy, cả hai lại bị đánh thức bởi cặp thú cưng xấu tính này.

Được biết, để Sophia không làm phiền tới giấc ngủ của Jill và Scott, nó được đắp cho một chiếc chăn riêng cũng như có một chiếc khay vệ sinh ngay trên giường. Vì nó là loài động vật hoạt động về đêm nên đêm nào, Jill cũng phải dậy từ 1 tới 2 lần để thay khay vệ sinh cho Sophia.

Mặc dù cuộc sống kể từ ngày có Sophia và Rudy trở nên bận rộn hơn nhiều nhưng cặp đôi kỳ cục này vẫn quyết định giữ chúng ở lại bên mình. Thậm chí, họ cũng đưa ra lời cảnh báo cho những ai đang có ý định nuôi những loài động vật có mùi hôi như chồn hay lợn trong nhà.

Đôi vợ chồng khác người hằng đêm ôm lợn với chồn hôi ngủ chung giường - Ảnh 2.

Trong khi Sophia thì hôi đến tắc thở...

Đôi vợ chồng khác người hằng đêm ôm lợn với chồn hôi ngủ chung giường - Ảnh 3.

... còn Judy thì hay "thả bom".

Đôi vợ chồng khác người hằng đêm ôm lợn với chồn hôi ngủ chung giường - Ảnh 4.

Jill vẫn không từ bỏ ý định ngủ chung với chúng.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm