Khung hình gây "lú" đầu năm: Đây là Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Viên Băng Nghiên?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 13/02/2021

Cnet đều cho rằng giờ đây rất khó có thể phân biệt hình ảnh của các ngôi sao như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Viên Băng Nghiên vì họ sở hữu visual quá giống nhau.

Một chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong những ngày đầu năm chính là hình ảnh của một nữ diễn viên nhưng lại "bắt lú" được rất nhiều netizen. Trên MXH, nhiều bình luận tranh cãi về việc nhân vật chính trong hình là ai bởi cô gái này sở hữu nét đẹp vừa giống với Triệu Lệ Dĩnh, lại có góc nghiêng giống với Dương Mịch, trong khi đó có ý kiến khẳng định đây là Viên Băng Nghiên - người đẹp gây tiếng vang nhờ vai diễn trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Khung hình gây lú đầu năm: Đây là Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Viên Băng Nghiên? - Ảnh 2.

Khung hình gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung vì một mỹ nhân nhưng sở hữu nét đẹp của cả 3 nữ diễn viên

Khung hình gây lú đầu năm: Đây là Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Viên Băng Nghiên? - Ảnh 3.

Blogger "Thỏ Ăn Dưa" thậm chí còn tiếp tục "nhá hàng" thêm một tấm hình khác để dân tình dễ đoán

Trên MXH, netizen xứ Trung bàn luận rôm rả: "Rõ ràng ấn tượng đầu tiên khi nhìn ảnh thì nghĩ cô ấy là Triệu Lệ Dĩnh, nhìn kỹ một lúc thì ra Dương Mịch, nhưng ngắm đi ngắm lại thì ra Viên Băng Nghiên", "Triệu Lệ Dĩnh mà, sao mọi người lại cãi nhau", "Vừa giống Triệu Lệ Dĩnh vừa giống Dương Mịch", "Tôi khẳng định đây là Viên Băng Nghiên nha, tôi đã thấy bộ ảnh này rồi",...

Cuối cùng, sau rất nhiều tranh luận, blogger đã đưa ra đáp án cuối cùng chính là Viên Băng Nghiên. Cnet đều tỏ ra bất ngờ vì câu trả lời bất ngờ này, thậm chí còn chia sẻ thêm ảnh của 2 mỹ nhân để so sánh.

Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên có nhiều đường nét nhan sắc rất giống nhau, thậm chí cả kiểu tóc

Với người đẹp Tam Sinh Tam Thế, Cnet cũng "hoa mắt" để đi tìm điểm khác biệt

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm